TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga phát triển thiết bị phát hiện bệnh trong 27 phút | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga phát triển thiết bị phát hiện bệnh trong 27 phút | Tin Công Nghệ Các chuyên gia của Cơ quan Y sinh Liên bang (FMBA) đã phát triển một thiết bị có thể xác định người nhiễm virus SARS-CoV-2 trong 27 phút.
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho người dân tại Nga. Ảnh: Moskva News Agency/ TTXVN

Đây là tin tức do bà Daria Kryuchko, người đứng đầu Phòng y khoa chuyển dịch và công nghệ đổi mới trực thuộc FMBA, cung cấp ngày 7/9. 

Bà Kryuchko cho thấy thiết bị này hoạt động dựa theo cách thức khuếch đại đẳng nhiệt. “Hệ thống chẩn đoán trong vòng 27 phút (kể từ thời điểm lấy mẫu đến khi có kết quả) với độ chính xác cao sẽ xác định được sự tồn tại của kháng nguyên”.

Chuyên gia này cũng nhấn mạnh rằng trong trường hợp cần thiết, thiết bị này có thân xác định các dòng kháng nguyên khác.

Trước đó, ngày 19/7, Cơ quan Liên bang Giám sát quyền lợi người tiêu dùng Rospotrebnadzor cho biết các chuyên gia của bộ phận này đang nghiên cứu để chế tạo một loại chip sinh vật học nhằm kiểm tra các tác nhân gây bệnh hệ hô hấp không dấu hiệu trong cộng đồng, cho dù là cả bệnh COVID-19. Các nghiên cứu tương tự cũng đang được tiến hành tại Trung tâm kỹ thuật công nghệ vi mô và chẩn đoán của Đại học kỹ thuật điện quốc gia St. Petersburg (LETI). Hiện đơn vị này đang phát triển một hệ thống cải tiến để chẩn đoán và điều trị COVID-19 một cách mau chóng thông qua việc sử dụng các peptide. Nếu mọi thứ các thí nghiệm đều thành công, đây sẽ là hệ thống xét nghiệm trước mắt ở Nga cũng đều có thể phát hiện mầm bệnh chỉ trong khoảng 10 phút.

Nội dung Nga phát triển thiết bị phát hiện bệnh trong 27 phút | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời