TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga phạt tập đoàn công nghệ nước ngoài vi phạm luật lưu trữ dữ liệu cá nhân | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga phạt tập đoàn công nghệ nước ngoài vi phạm luật lưu trữ dữ liệu cá nhân | Tin Công Nghệ Nga đã phạt Facebook, Twitter và WhatsApp vì không lưu trữ dữ liệu cá nhân của người dùng Nga trong các cơ sở dữ liệu trên lãnh thổ Nga.
Chú thích ảnh
Biểu tượng của Facebook trên màn hình máy tính bảng. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo Roskomnadzor, tòa án quận Tagansky ở thủ đô Moskva đã phạt Facebook 15 triệu ruble (200.000 USD) và Twitter 17 triệu ruble vì tái phạm, trong lúc WhatsApp bị phạt 4 triệu ruble vì phạm luật lần đầu. Roskomnadzor cũng cho biết một số đơn vị đã bắt đầu tuân thủ luật lưu trữ dữ liệu cá nhân, trong đó có Apple, Microsoft, LG Electronics, Samsung, PayPal và Booking.com.

Nhà chức trách Nga đang tăng cường kiểm soát lĩnh vực Internet sau khi Tổng thống Vladimir Putin buộc tội các nền tảng truyền thông xã hội của phương Tây đã chạy luật về dữ liệu cá nhân của nước này. Được thông qua vào năm 2014, đạo luật đòi hỏi dữ liệu cá nhân của người sử dụng Nga phải được lưu trữ trong các máy chủ trong nước. Twitter và Facebook lần trước mắt bị phạt vì tội danh trên hồi năm ngoái, trong khi Google bị phạt lần thứ nhất tiên vào tháng trước.

Nội dung Nga phạt tập đoàn công nghệ nước ngoài vi phạm luật lưu trữ dữ liệu cá nhân | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời