TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga phát hiện máy bay do thám Mỹ áp sát biên giới | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga phát hiện máy bay do thám Mỹ áp sát biên giới | Tin Công Nghệ Bộ Quốc phòng Nga ngày 10/11 cho biết một máy bay do thám E-8C của Mỹ đã bay cách biên giới Nga khoảng 35 km trong nhiều giờ.
Chú thích ảnh
Máy bay do thám E-8C của không quân Mỹ. Ảnh: AP

Theo thông báo của Bộ Quốc phòng Nga, hành trình bay xảy ra từ 14h15 đến 19h28 ngày 9/11 (giờ địa phương). Máy bay Mỹ cất cánh từ căn cứ không quân Ramstein tại Đức.

“Máy bay E-8C của Mỹ cất cánh từ căn cứ không quân Ramstein và bay trên vùng tây bắc, miền trung và đông bắc Biển Đen trong thời gian 5 giờ 13 phút, ở chiều cao từ 7.000-10.000 m. Máy bay bay cách đường biên giới Nga khoảng 35 km”, Bộ Quốc phòng Nga cho biết. Các binh sĩ của đội quân hoả tiễn phòng không Nga đã giám sát chặt đường bay của chiếc E-8C qua mạng radar, ở toàn bộ hành trình bay.

Thông báo của Bộ Quốc phòng Nga được mang ra tại thời điểm tàu chiến của Mỹ đang hiện hữu ở Biển Đen, gồm có soái hạm USS Mount Whitney và tàu khu trục mang hoả tiễn dẫn được USS Porter cùng với tàu tiếp dầu USNS John Lenthall . Mục đích là để tham dự hoạt động diễn tập với đồng minh, đối tác của Mỹ. Hạm đội Biển Đen của Nga hiện theo dấu sát hoạt động của tàu chiến Mỹ.

Nga chỉ trích hiện hữu quân sự của Mỹ, coi này là hành vi gây hấn, gây bất ổn định tại khu vực, nhất là việc Washington có ý muốn sử dụng lãnh thổ Ukraine cho các mục đích quân sự.

Nội dung Nga phát hiện máy bay do thám Mỹ áp sát biên giới | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời