TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga: Máy bay chở khách hạ cánh khẩn cấp | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga: Máy bay chở khách hạ cánh khẩn cấp | Tin Công Nghệ Một máy bay chở khách L-410 với 16 người trên máy bay đã phải hạ cánh khẩn cấp tại một khu rừng ở vùng Irkutsk của Nga.
Chú thích ảnh
Một chiếc phi cơ chở khách nhỏ của Nga chở 16 người đã hạ cánh khó khăn trong 1 khu rừng ở đông nam Siberia hôm chủ nhật. Ảnh: anews.com.tr

Người phát ngôn Cơ quan nguy cấp Nga nêu rõ: “Có 16 người trên phi cơ L-410 phải đáp xuống cứng ở rừng taiga, trong đấy có 2 người là thành viên phi hành đoàn”. Theo người phát ngôn, một phi cơ trực thăng Mi-8 đã được triển khai tìm kiếm phi cơ L-410.

Sau đó, Ủy ban Điều tra Nga thông báo toàn bộ hành khách trên máy bay L-410 đều sống sót, trong đấy có một người đang trong tình trạng nguy kịch. Hãng thông tấn Interfax cho biết, 11 người mắc kẹt trong máy bay L-410, trong lúc 5 người bị thương ở bên ngoài. Theo thông tin ban đầu, phi cơ gặp sự cố thiết bị, điều đó đã được phi hành đoàn báo cáo trước lúc đáp xuống khẩn cấp.

Cùng ngày, Ủy ban Điều tra Nga cho hay đã khởi động một vụ án hình sự để điều tra khả năng có các vi phạm quy chế về an toàn bay.

Nội dung Nga: Máy bay chở khách hạ cánh khẩn cấp | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời