TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga lần đầu tiên giới thiệu va li chế áp máy bay không người lái | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga lần đầu tiên giới thiệu va li chế áp máy bay không người lái | Tin Công Nghệ Tổ hợp mới có thể “phát hiện” các vật thể bay ở phạm vi 360 độ và ở khoảng cách lên tới 12 km đồng thời định dạng chúng là máy bay, trực thăng, hay máy bay chuyển đổi.
Chú thích ảnh
Hệ thống chống máy bay không người lái (UAV) di động Zashchita. Ảnh: Rostec

Nhờ ứng dụng công nghệ xác định đồng pha thụ động, hệ thống có khả năng “tàng hình” trước các radar đối phương và cũng có thể chống nhiễu sóng vô tuyến. Hệ thống được chứa trong 1 số va li và cũng đều có thể đưa vào vận hành sau 30 phút.

Tổ hợp mới cũng có thể “phát hiện” các vật thể bay ở phạm vi 360 độ và ở khoảng cách lên tới 12 km đồng thời định dạng chúng là máy bay, trực thăng, hay phi cơ chuyển đổi. Zashchita có khả năng xác định địa thế thiết bị điều khiển của UAV và phá sóng kênh liên lạc với UAV.

Để làm điều này, hệ thống phụ trợ Serp (liềm) sẽ cung cấp tần số chồng chéo liên tục trong dải từ 400 đến 6200 MHz, vốn được dùng để làm điều khiển UAV. Đồng thời với việc triệt tiêu các kênh điều khiển của UAV, một hệ thống con sẽ triệt tiêu tín hiệu dẫn đường của các hệ thống vệ tinh toàn cầu.

Nhờ radar đồng pha thụ động, radar của Zashchita không chiếu xạ mục tiêu mà sử dụng tín hiệu do các máy phát của bên thứ ba bên phía ngoài phát đi, ví dụ, sóng vô tuyến kỹ thuật số, phản xạ từ mục tiêu.

Việc không có thiết bị định vị hoạt động cho phép hệ thống giữ được tình trạng vô hình trước các thiết bị đánh chặn khác, điều ấy làm giảm đáng kể khả năng bị nhiễu sóng vô tuyến. Ngoài ra, radar thụ động không yêu cầu việc sử dụng các kênh tần số vô tuyến, giúp nó dễ sử dụng hơn trong ngành dân sự.

“Hệ thống mới phát hiện và loại bỏ các UAV xâm nhập theo nhóm, không như các hệ thống mái vòm, nó có thể sử dụng để chế áp các UAV mục đích cụ thể. Đây là một trong những ưu điểm chính của Zashchita, cho phép nó được sử dụng tại các cơ sở sử dụng UAV để giám sát lãnh thổ.

Chúng tôi đã có 1 số khách hàng tiềm tàng, bao gồm khách hàng nước ngoài, và chúng tôi muốn giới thiệu khả năng của hệ thống tại Diễn đàn lần này”, ông Vyacheslav Mikheev, Tổng giám đốc dịch vụ con Vega cho biết.

Hệ thống Zashchita do Viện Nghiên cứu Khoa học Vector trong thành phần của Vega, phát triển.

Nội dung Nga lần đầu tiên giới thiệu va li chế áp máy bay không người lái | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời