TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nga hỗ trợ tài chính cho các hãng hàng không trong nước | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nga hỗ trợ tài chính cho các hãng hàng không trong nước | Tin Công Nghệ Chính phủ Nga sẽ hỗ trợ các hãng hàng không nội địa 19,5 tỷ ruble (238 triệu USD) để bồi thường vé máy bay cho hành khách đi trên các tuyến bay bị hủy.
Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không Nga Aeroflot. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong thông báo ngày 14/4, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin nêu rõ: “Khoản tiền trợ cấp sẽ có dùng để làm bồi hoàn vé máy bay cho các hành khách trên tuyến bay bị hủy bỏ do các giải pháp có hạn từ bên ngoài, qua đó sẽ bảo toàn vốn lưu động của các hãng hàng không. Điều này đồng nghĩa sẽ có nguồn tài chính đáp ứng sự an toàn của các chuyến bay”.

Trước đó, ngày 31/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho thấy chính phủ sẽ cấp cho các hãng hàng không trong nước 100 tỷ ruble (1,25 tỷ USD) để giúp các hãng ứng phó với hậu quả từ những lệnh trừng phạt quốc tế. Nhà chỉ đạo Nga cho biết các chuyến bay trong nước sẽ nhận được trợ cấp của nhà nước trong năm 2022.

Hiện Nga – thị trường hàng không lớn thứ 11 toàn cầu – đang chịu sức ép lớn khi 1 bên là Mỹ và các nước châu Âu áp đặt các lệnh trừng trị và bản thân nước này cũng đóng cửa không phận đối với những hãng  hàng không phương Tây. Ngoài ra, các hãng hàng không Nga không thể mua phụ tùng hoặc thu được dịch vụ bảo dưỡng từ châu Âu hoặc Mỹ.

Nội dung Nga hỗ trợ tài chính cho các hãng hàng không trong nước | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời