TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

New Zealand phát hiện ca đầu tiên nhiễm biến thể XE của virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: New Zealand phát hiện ca đầu tiên nhiễm biến thể XE của virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ Bộ Y tế New Zealand ngày 23/4 cho biết nước này đã phát hiện ca đầu tiên nhiễm biến thể XE, là kết hợp của hai dòng phụ BA.1 và BA.2 của biến thể Omicron.
Chú thích ảnh
Người dân đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19 tại Christchurch, New Zealand. Ảnh: THX/TTXVN

Thông báo của bộ cho thấy đây là người trên từ quốc tế quay trở lại New Zealand hôm 19/4, và được xét nghiệm một ngày sau đó. Người này hiện đã được tách biệt trị liệu tại nhà. Theo Bộ Y tế, biến thể XE đang lây lan ở nước ngoài do đó việc New Zealand phát giác ca nhập cư trước mắt là điều đã được lường trước.

Kể từ khi bùng phát đại dịch, New Zealand đã ghi nhận 875.794 trường hợp mắc COVID-19.  Hiện nước này đang trong chế độ màu da cam theo Khuôn khổ bảo vệ khỏi COVID-19, theo đó không hạn chế việc tụ tập. Tuy nhiên, trong bối cảnh quốc gia này đang trải qua kỳ nghỉ lễ dài đúng dịp cuối tuần, Bộ Y tế khuyến nghị người dân nên thi hành các biện pháp phòng ngừa truyền nhiễm như tiêm vaccine đúng lịch, đeo khẩu trang, có hạn tiếp xúc nếu bản thân thấy không khỏe.

Nội dung New Zealand phát hiện ca đầu tiên nhiễm biến thể XE của virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời