TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Netflix cho người Việt xem phim miễn phí, không quảng cáo


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Netflix cho người Việt xem phim miễn phí, không quảng cáo Tất cả những gì cần làm chỉ là cung cấp địa chỉ email, xác nhận độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên), và tạo mật khẩu.

Tất cả các gì cần làm chỉ là cung cấp địa chỉ email, xác nhận độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên), và tạo mật khẩu.

Netflix vừa giới thiệu Gói miễn phí (Free Plan) giúp người sử dụng điện thoại Android tại Việt Nam cũng có thể có thể dùng thử Netflix miễn phí, và không có quảng cáo. Khi người dùng đăng ký, họ sẽ không cần điền thông tin thanh toán. Tất cả những gì nên làm chỉ là cung cấp địa điểm email, xác nhận độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên), và tạo mật khẩu.

Netflix cho người Việt xem phim miễn phí, không quảng cáo - 1

Các bước đăng ký gói miễn phí của Netflix.

Như vậy, người sử dụng Netflix tại Việt Nam có thể theo dấu miễn phí những series và phim khét tiếng của Netflix như Trò chơi con mực (Squid Game), Thợ săn quái thú (The Witcher), Phi vụ triệu đô (Money Heist), Vương triều xác sống (Kingdom) và nhiều tác phẩm khác.

Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể trải nghiệm một số tính năng khác như những tựa phim được gợi ý dựa trên sở thích cá nhân, tạo tài khoản cá nhân (bao gồm cả tài khoản giới hạn độ tuổi dành cho trẻ em). Trong một vài ba tháng tới, tính năng “Tải xuống” sẽ được hiển thị trong Gói miễn phí để người dùng có thể xem các Netflix show yêu thích trong khi di chuyển, ngay cả lúc không có kết nối Internet.

Cho dù bạn đang xem cùng con, hay để các bé tự xem một mình, đừng quên sử dụng tính năng Cha mẹ quản lý được tích hợp trong dịch vụ này. Hãy cài đặt xếp thứ hạng độ tuổi để bé chỉ cũng đều có thể xem các nội dung thư giãn phù hợp, tạo mã PIN để khóa tài khoản của bạn, và bạn còn có thể kiểm tra những nội dung mà các con đang xem trên tài khoản mình.

Nếu bạn chưa từng xem Netflix trước đây, Gói miễn phí (Free Plan) sẽ là một cách để trải nghiệm dịch vụ. Nếu bạn yêu mến các thứ đang xem, việc cải tiến lên đơn vị trả tiền sẽ giúp bạn tận hưởng toàn bộ kho nội dung, và có thể xem trên các thiết bị TV và máy tính.

Netflix hiện đang sẵn có 214 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với những chương trình truyền hình, phim phóng sự và phim ảnh thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Người dùng cũng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung mến mộ mà khỏi bị đứt quãng bởi quảng cáo.

Nguồn: http://danviet.vn/netflix-cho-nguoi-viet-xem-phim-mien-phi-khong-quang-cao-5020211311758222.htm Nguồn: http://danviet.vn/netflix-cho-nguoi-viet-xem-phim-mien-phi-khong-quang-cao-5020211311758222.htm

Netflix, xem phim

Nội dung Netflix cho người Việt xem phim miễn phí, không quảng cáo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời