TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Netflix bổ sung thêm danh sách top 10 nội dung được xem nhiều nhất


Website napmucmayinthienlong.com có bài Netflix bổ sung thêm danh sách top 10 nội dung được xem nhiều nhấtNetflix mới đây đã bổ sung thêm một tính năng cho phép người dùng xem những nội dung phổ biến nhất theo quốc gia nhất định, bao gồm danh sách 10 nội dung được xem nhiều nhất, 10 bộ phim nổi tiếng nhất và 10 chương trình TV hay nhất.
Netflix bổ sung thêm danh sách top 10 nội dung được xem nhiều nhất
Netflix bổ sung thêm danh sách top 10 nội dung được xem nhiều nhất

Netflix gần đây đã bổ sung thêm 1 tính năng cho phép người dùng xem những nội dung phổ biến nhất theo quốc gia nhất định, kể cả bản kê 10 nội dung được xem nhiều nhất, 10 bộ phim nổi tiếng nhất và 10 chương trình TV hay nhất.

Tính năng này được cập nhật mỗi ngày dựa trên vùng quốc gia và độ tuổi để cung cấp cho bạn những bộ phim và chương trình TV phù hợp. Người dùng khi truy cập vào Netflix cũng có thể có thể sử dụng tính năng này thông qua tab phim và chương trình TV.

Netflix bổ sung thêm danh sách top 10 nội dung được xem tối đa

Ngoài ra, các bộ phim và chương trình TV nằm ở trong danh sách sẽ hiển thị huy hiệu ''Top 10'' ở góc trên phía bên phải. Hy vọng bản kê top 10 này sẽ giúp bạn có được nhiều hơn những khoảnh khắc tuyệt vời, cùng lúc giúp bạn tìm thấy bộ phim muốn xem nhanh và dễ dàng hơn.

Bạn đã tìm thấy được bộ phim muốn xem trên Netflix chưa?

Nguồn: Netflix

Xem thêm: Netflix hợp tác với Samsung, tận dụng những tính năng độc quyền của dòng Galaxy S20 để đem lại dùng thử đã hơn

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Netflix, phim hay, top phim hay nhất, chương trình TV hay, 10 bộ phim hay

Bài viết Netflix bổ sung thêm danh sách top 10 nội dung được xem nhiều nhất được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời