TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nestlé mong muốn đưa thị trường Việt Nam trở thành trung tâm cung ứng thực phẩm | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Nestlé mong muốn đưa thị trường Việt Nam trở thành trung tâm cung ứng thực phẩm | Tin Công Nghệ Công ty Nestlé Việt Nam đã cam kết đầu tư 132 triệu USD trong hai năm tới nhằm tăng gấp đôi công suất chế biến các dòng cà phê chất lượng cao tại nhà máy Nestlé Trị An.
Chú thích ảnh

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc dịch vụ Nestlé Việt Nam cho biết : “Thị trường Việt Nam tận gốc cũng có thể có thể trở thành trung tâm sản xuất các sản phẩm thực phẩm và đồ uống đóng gói cho tất cả thế giới nhờ có một hữu đội quân lao động giỏi tay nghề và tinh thần làm việc cao. Ngoài ra, hệ thống vận hành của Nestlé Việt Nam hiện nằm ở trong nhóm hiệu quả và linh động hàng đầu đối với tất cả thị trường mà tập đoàn Nestlé đang sẵn có mặt”.

Ngoài mục đích sản xuất các mặt hàng cà phê chuyên sâu cao phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, các mặt hàng sản xuất tại công xưởng Nestlé Trị An cũng sẽ được xuất khẩu tới đi hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Tập đoàn Nestlé hiện là công ty thu mua cà phê thật to lớn với tổng giá trị thu mua khoảng 20-25% tổng sản lượng cà phê Việt Nam hằng năm – tương đương khoảng 700 triệu đô la Mỹ.

Nội dung Nestlé mong muốn đưa thị trường Việt Nam trở thành trung tâm cung ứng thực phẩm | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời