TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

NASA sắp đưa kính viễn vọng trị giá 10 tỷ USD lên không gian


Web napmucmayinthienlong.com có bài: NASA sắp đưa kính viễn vọng trị giá 10 tỷ USD lên không gian NASA có kế hoạch phóng kính viễn vọng không gian James Webb lên quỹ đạo vào ngày 18/12/2021.

NASA có kế hoạch phóng kính viễn vọng không gian James Webb lên quỹ đạo vào ngày 18/12/2021.

NASA sắp đưa kính viễn vọng trị giá 10 tỷ USD lên không gian - 1

Kính viễn vọng James Webb đang ở khâu kiểm tra cuối cùng để chuẩn bị tới bệ phóng.

Sau khi hoàn tất các thí nghiệm cuối cùng, kính viễn vọng không gian James Webb của NASA đang được chuẩn bị để vận chuyển đến địa điểm phóng.

Kính viễn vọng James Webb là một chương trình quốc tế do NASA hợp tác với những đối tác ESA (Cơ quan Vũ trụ châu Âu) và Cơ quan Vũ trụ Canada, sẽ được phóng trên tàu Ariane 5 từ Trung tâm vũ trụ châu Âu trên đảo Guiana (thuộc Pháp).

Kính viễn vọng không gian hiện đang được cất giữ tại những cơ sở thuộc chủ thầu Northrop Grumman ở Redondo Beach, California.

Gregory L. Robinson, giám đốc chương trình của James Webb tại Trụ sở NASA ở Washington, cho biết: “James Webb là minh chứng sự hợp tác mẫu mực giữa các cơ quan vũ trụ. Chúng mình đã băng qua những trở ngại kỹ cũng giống những thử thách trong đại dịch COVID-19″.

Công nghệ mang tính tình mạng của kính thiên văn Webb sẽ khám phá mọi thời kì của lịch sử vũ trụ – từ bên trong hệ Mặt Trời đến những thiên hà xa xôi nhất. Webb được hy vọng sẽ giúp con người tiếp cận những khám phá mới và bất ngờ, giúp nhân loại có thêm những kiến thức về xuất xứ của vũ trụ và địa thế của chúng ta trong đó.

Nguồn: https://tienphong.vn/nasa-sap-dua-kinh-vien-vong-tri-gia-10-ty-usd-len-khong-gian-post1375028.tp… Nguồn: https://tienphong.vn/nasa-sap-dua-kinh-vien-vong-tri-gia-10-ty-usd-len-khong-gian-post1375028.tpo

Nasa

Nội dung NASA sắp đưa kính viễn vọng trị giá 10 tỷ USD lên không gian được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời