TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản


Web napmucmayinthienlong.com có bài: NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản HHT – Cơ quan vũ trụ NASA đã mở lại trang đăng ký để gửi tên và bí danh người Trái Đất lên Sao Hỏa thông qua hình thức trực tuyến và miễn phí đối với tất cả mọi người tại mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu cho mình “tấm vé lên tàu“ đặc biệt từ NASA đấy!

HHT – Cơ quan vũ trụ NASA đã mở lại trang đăng ký để gửi tên và bí danh người Trái Đất lên Sao Hỏa thông qua hình thức trực tuyến và miễn phí đối với mọi thứ mọi người tại mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu cho mình “tấm vé lên tàu” đặc biệt từ NASA đấy!

Chiến dịch “Ghi tên lên sao Hỏa” của NASA đã mời mọi người trên toàn thế giới gửi tên họ để trở phần tử nào của con tàu vũ trụ khám phá hành tinh đỏ. Theo đó, NASA sẽ tổng hợp tên những người đã đăng ký, lưu nó trên một con chip và sẽ gửi lên sao Hỏa trên con tàu Perseverance dự kiến được phóng tại Trạm không quân Mũi Canaveral xảy ra vào khoảng tháng 7/2026.

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản - 1

Khung cảnh từ Mars Perseverance Rover của NASA phóng to ba chip silicon mang tên của gần 11 triệu người đã đăng ký chiến dịch “Gửi tên đến Sao Hỏa” vào tháng 2/2021.

Để đăng ký gửi tên lên Sao Hỏa trực tuyến, bạn chỉ cần thực hành một vài thao tác đơn giản theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trang web của NASA ở đây và nhấn chọn Sign up để “đặt chỗ” cho chuyến bay tiếp theo.

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản - 2

Bước 2: Nhập tin tức họ tên, quốc gia, hòm thư điện tử của bạn và mã bưu điện Việt Nam là 10000. Sau đó kích vào SEND MY NAME TO MARS (gửi tên đến sao Hỏa).

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản - 3

Tới đây bạn đã có cho mình chiếc thẻ tên đặc biệt từ NASA để… làm kỉ niệm và có cơ hội được chuyển tới “người Sao Hỏa” thay cho lời chào gặp mặt.

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản - 4

Ở thời điểm hiện tại của bài viết đã có hơn 20 triệu người đăng ký ghi tên mình để NASA lưu lại và chờ cho chuyến tàu vũ trụ khám phá Sao Hỏa tiếp theo. Trung Quốc đang là nước đi đầu với hơn 4 triệu lượt đăng ký. Xếp thứ hai là Mỹ với gần 3 triệu người. Tại Việt Nam cũng từng có hơn 90 nghìn người tham gia vào chương trình.

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản - 5

Trước đó năm 2018, NASA cũng đã giới thiệu một chương trình tương tự với tên gọi “Gửi tên lên Sao Hỏa” cho dự án trạm đổ bộ InSight và thu hút rất nhiều người tham dự trên thế giới. Theo ghi nhận của mars.nasa.gov, 10.932.295 cái tên viết trên ba con chip đã được gửi tới bề mặt Sao Hỏa vào trong ngày 18/2/2021 vừa qua.

Bạn sẽ là người kế đến ghi tên mình lên Sao Hỏa chứ?

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/nasa-cho-phep-bat-ky-ai-cung-co-the-ghi-ten-minh-len-sao-hoa-cach… Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/nasa-cho-phep-bat-ky-ai-cung-co-the-ghi-ten-minh-len-sao-hoa-cach-dang-ky-cuc-ky-don-gian-post1388428.tpo

Vu tru

Nội dung NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời