TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Năm thứ ba liên tiếp, Vietnam Airlines lọt Top Thương hiệu tốt nhất Việt Nam | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Năm thứ ba liên tiếp, Vietnam Airlines lọt Top Thương hiệu tốt nhất Việt Nam | Tin Công Nghệ Công ty Phân tích và Nghiên cứu dữ liệu quốc tế YouGov vừa công bố Top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam
Chú thích ảnh
Máy bay của Vietnam Airlines. Ảnh: Huy Hùng/TTXVN

Kết quả này được mang ra dựa theo cuộc khảo sát người tiêu dùng thật to cả nước do YouGov thực hiện từ tháng 10/2020 – 9/2021. Để đem ra bản kê Top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam, YouGov đã sử dụng cách thức độc quyền YouGov BrandIndex – công cụ theo dấu ý thức của người mua đối với thương hiệu – nhằm đo đạc sức khỏe của các thương hiệu. Công ty này cũng vấn đáp gần 55.000 người tiêu dùng về các khía cạnh của nhãn hiệu gồm chuyên sâu tổng quát, giá trị, ấn tượng, danh tiếng doanh nghiệp, mức độ hài lòng và sự sẵn sàng giới thiệu thương hiệu cho người khác.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Vietnam Airlines luôn ý thức được tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển thương hiệu, đặc biệt trong vai trò là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Do đó, mọi động thái và chiến lược của chúng tôi đều hướng đến mục đích cao đặc biệt là do khách hàng và cộng đồng. Dù trong hoàn cảnh nào, Vietnam Airlines cũng luôn nỗ lực tìm ra giải pháp để đáp ứng, nâng cao trải nghiệm của hành khách và kết thúc sứ mệnh Hãng hàng không Quốc gia nhằm giữ vững địa thế cho nên là một trong các thương hiệu tốt nhất Việt Nam”.

Bảng xếp thứ hạng Thương hiệu tốt nhất Việt Nam được thực hành trên gần 400 nhãn hiệu đang hoạt động tại Việt Nam trong 9 lĩnh vực bao gồm: thương mại điện tử, lữ hành, công ty tài chính, nhà hàng phục vụ nhanh, bán lẻ hàng hóa, thiết bị gia dụng, chăm bẵm cá nhân, mặt hàng gói gọn và nhà bán lẻ thời trang.

Vietnam Airlines là đại diện duy nhất của lĩnh vực lữ hành trong bảng xếp thứ hạng Top 10 nhờ những nỗ lực vươn tầm trong việc thích ứng với dịch COVID-19. Theo đó, trong bối cảnh dịch bệnh tình tiết phức tạp, Vietnam Airlines đã nhanh chóng siết chặt, nâng cao các giải pháp phòng chống dịch để mang đến trải nghiệm an toàn cho hành khách. Tiêu chuẩn phòng trừ dịch của Hãng được tổ chức đánh giá hàng không Skytrax xếp thứ hạng cao nhất 5 sao và website AirlineRatings đánh giá tuyệt đối 7/7 sao.

Bên cạnh chú trọng vào mặt hàng dịch vụ, Vietnam Airlines cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội phục vụ phòng trừ dịch như bổ trợ vận chuyển đội quân tuyến đầu đi chống dịch; vận chuyển vật tư, trang thiết bị y tế và vật phẩm thiết yếu; ngã người dân mắc kẹt tại những vùng dịch nội địa và quốc tế quay trở lại địa phương…

Qua đó, Vietnam Airlines chẳng những khẳng định vai trò, trách nhiệm của Hãng hàng không Quốc gia mà còn thu được sự ủng hộ, yêu thích của đông đảo khách hàng và công chúng. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp Hãng duy trì địa vị là một trong những nhãn hiệu được mến mộ nhất tại Việt Nam năm 2021.

Trước đó, Hãng hàng không Quốc gia đã liên tục ở địa thế đi đầu bảng xếp thứ hạng trong 2 năm liên tiếp. Tuy nhiên, do cốt truyện phức tạp của dịch COVID-19 từ đầu năm 2021 đến nay, hoạt động của Vietnam Airlines và các hãng hàng không lên tiếng chung đã bị hạn chế hơn rất nhiều so với năm 2020.

Nội dung Năm thứ ba liên tiếp, Vietnam Airlines lọt Top Thương hiệu tốt nhất Việt Nam | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời