TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mỹ tiêu diệt một thủ lĩnh cấp cao của al-Qaeda tại Syria | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Mỹ tiêu diệt một thủ lĩnh cấp cao của al-Qaeda tại Syria | Tin Công Nghệ Ngày 22/10, Mỹ thông báo cho biết một thủ lĩnh cấp cao của mạng lưới khủng bố quốc tế al-Qaeda đã bị máy bay không người lái Mỹ tiêu diệt trong cuộc không kích ở Syria.
Chú thích ảnh
Khói bốc lên sau 1 cuộc không kích ở tỉnh Idlib, Syria ngày 24/8/2019. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Tuyên bố nói rõ vụ không kích được triển khai ở khu vực Tây Bắc Syria và đã tiêu diệt Abdul Hamid al-Matar, một thủ lĩnh cao cấp của al-Qaeda.

Vụ không kích được tiến hành chưa lâu sau khi căn cứ Al-Tanf của Mỹ ở Syria bị phi cơ không người lái tấn công. Đây là căn cứ nằm ở phía Nam Syria, được thành lập từ năm 2016 trong khuôn khổ chiến dịch do Mỹ dẫn đầu chống IS. Căn cứ này nằm gần cửa khẩu Tanf của Syria với Iraq và Jordan, song Chính phủ Syria đã nhiều đợt phản đối lính Mỹ đồn trú tại đây.

Nội dung Mỹ tiêu diệt một thủ lĩnh cấp cao của al-Qaeda tại Syria | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời