TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mỹ không thể khẳng định chắc chắn về nguồn gốc của virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Mỹ không thể khẳng định chắc chắn về nguồn gốc của virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ Đánh giá mới của cơ quan tình báo Mỹ về nguồn gốc của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 đã được chuyển tới Nhà Trắng ngày 24/8.
Chú thích ảnh
Hình ảnh quét qua kính hiển vi điện tử cho thấy virus SARS-COV-2 trên mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân COVID-19 tại Viện Nghiên cứu Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo đó, báo cáo không mang ra kết luận một cách chắc chắn về việc liệu nguồn gốc virus là khoảng thiên nhiên hay do sự cố rò rỉ từ phòng thí nghiệm. Lý do 1 phần là vì chẳng thể thu thập được những thông tin chi tiết từ nơi bệnh dịch xuất hiện đầu tiên. Báo cáo đánh giá được thực hiện theo chỉ thị của Tổng thống Mỹ Joe Biden cách đây 90 ngày, theo đó ông Biden cho là việc có thêm thông tin sẽ giúp làm sáng tỏ xuất xứ dịch bệnh, từ đây chính quyền sẽ quyết định hướng đi tiếp theo trong các nỗ lực nhằm tìm hiểu thông tin chi tiết về virus này.

Hồi tháng 2 năm nay, một đoàn chuyên gia của Tổ chức Y tế ngoài nước (WHO) đến Trung Quốc để nghiên cứu về virus SARS-CoV-2, cũng khẳng định không có bằng chứng cho biết virus xuất hiện trước tháng 12/2020.

Các nhà khoa học Trung Quốc hồi tháng hai năm ngoái khẳng định dịch COVID-19 không bắt nguồn từ chợ hải sản Hoa Nam mà là vì một “bệnh nhân số 0” đã mang virus tới đây, sau đó, khu chợ đông đúc với điều kiện vệ sinh kém này đã trở thành môi trường thuận lợi để virus SARS-CoV-2 lan truyền trong người dân.

Nội dung Mỹ không thể khẳng định chắc chắn về nguồn gốc của virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời