TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mỹ cấp phép sử dụng khẩn cấp máy xét nghiệm COVID-19 bằng đường thở | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Mỹ cấp phép sử dụng khẩn cấp máy xét nghiệm COVID-19 bằng đường thở | Tin Công Nghệ Ngày 14/4, Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép sử dụng khẩn cấp máy xét nghiệm chẩn đoán COVID-19 đầu tiên phát triển trong nước.

Máy xét nghiệm này cấp phép phát hiện các chất hóa học trong hơi thở xuất hiện khi cơ thể nhiễm virus SARS-CoV-2. Việc thi hành xét nghiệm cũng đều có thể được thực hiện ở ngay tại phòng khám của các bác sĩ, các bệnh viện và các trạm xét nghiệm lưu động, những nơi có thể triển khai lấy mẫu và phân tích mẫu bệnh phẩm. Kết quả sẽ được trong 3 phút.

Việc thi hành xét nghiệm, mang tên thường gọi là InspectIR COVID-19 Breathalyzer, đã được chứng minh hiệu quả trong một nghiên cứu quy mô lớn với 2.409 người tham gia, trong đấy bao gồm những người bị bệnh có và không có triệu chứng. Kết quả thí nghiệm cho thấy dụng cụ xét nghiệm này còn có độ nhạy là 91,2% và độ rõ rệt và chính xác là 99,3%.

FDA đánh giá việc cho phép cho máy xét nghiệm bằng hơi thở cho thấy vận tốc đột phá nhanh chóng trong việc phát triển các phương thức xét nghiệm để phát hiện COVID-19.

Nội dung Mỹ cấp phép sử dụng khẩn cấp máy xét nghiệm COVID-19 bằng đường thở | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời