TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

MXH Facebook tràn ngập ảnh dự khai giảng online qua TV, laptop,… sáng 5/9


Web napmucmayinthienlong.com có bài: MXH Facebook tràn ngập ảnh dự khai giảng online qua TV, laptop,… sáng 5/9 Một số phụ huynh chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa này, cũng không quên nghĩ tới những hộ gia đình nghèo liệu có thiết bị cho con trẻ dự khai giảng, học online hay không.

Một số phụ huynh chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa này, cũng không quên nghĩ tới những hộ gia đình nghèo liệu có thiết bị cho con trẻ dự khai giảng, học online hay không.

Sáng 5/9, học trò tại nhiều tỉnh, phố xá đã tham dự lễ khai trường năm học mới theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Lễ khai trường được phát trực tiếp trên sóng truyền hình hoặc hay nền tảng mạng xã hội tùy điều kiện từng địa phương.

Tham gia một kỳ khai học đặc biệt như thế này, mà chưa chắc có cơ hội trải nghiệm lần thứ 2 nên các cha mẹ và học sinh đều không quên đọng lại những khoảnh khắc ý nghĩa và chia sẻ ở chế độ công khai trên Facebook.

MXH Facebook tràn ngập ảnh dự khai giảng online qua TV, laptop,... sáng 5/9 - 1 Một nữ sinh cấp THPT mặc áo dài trắng tha thướt không khác gì khi đến lớp, để tham dự khai giảng trực tuyến qua mang hình laptop.

MXH Facebook tràn ngập ảnh dự khai giảng online qua TV, laptop,... sáng 5/9 - 2 Chị Phượng Hoàng, phụ huynh của nữ sinh tên Trâm Anh chia sẻ khoảnh khắc con gái đứng chào cờ nghiêm nghị trước màn hình TV, qua sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

MXH Facebook tràn ngập ảnh dự khai giảng online qua TV, laptop,... sáng 5/9 - 3 Do dự khai trường trực tuyến cũng giống học online sắp tới yêu cầu học sinh phải có thiết bị công nghệ hỗ trợ (TV, laptop, tablet, smartphone,…) nên một số cha mẹ chia sẻ khoảnh khắc, cũng từng nghĩ tới những gia đình không có điều kiện.

MXH Facebook tràn ngập ảnh dự khai giảng online qua TV, laptop,... sáng 5/9 - 4 Sau khi dự lễ khai giảng, các học sinh đã nhóm lớp với thầy cô giáo và bạn bè. Tất nhiên cũng chỉ là online, cũng có thể có thể qua ứng dụng Zoom, Google Meet hay Microsoft Teams,… tùy địa phương.

MXH Facebook tràn ngập ảnh dự khai giảng online qua TV, laptop,... sáng 5/9 - 5 Những lời nhắn gửi của bố mẹ gửi tới con trẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/mxh-facebook-tran-ngap-anh-du-khai-giang-online-qua-tv-laptop-sang-5-9-5020215… Nguồn: http://danviet.vn/mxh-facebook-tran-ngap-anh-du-khai-giang-online-qua-tv-laptop-sang-5-9-5020215910332932.htm

Khai giang onlibe

Nội dung MXH Facebook tràn ngập ảnh dự khai giảng online qua TV, laptop,… sáng 5/9 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời