TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP “bay màu” khỏi YouTube


Web napmucmayinthienlong.com có bài: MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP “bay màu” khỏi YouTube MV “There’s No One At All“ của Sơn Tùng M-TP đã chính thức “bay màu“ khỏi YouTube, thay vì chỉ chặn người xem tại Việt Nam hay giới hạn độ tuổi như những ngày qua.-Công nghệ thông
Chia sẻ

MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP đã chính thức “bay màu” khỏi YouTube, thay vì chỉ chặn người xem tại Việt Nam hay giới hạn độ tuổi như những ngày qua.

Kể từ chiều 6/5, MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP đã chính thức bị gỡ bỏ khỏi YouTube, sau hơn 1 tuần kể từ ngày phát hành. Tại thời điểm trước lúc “bay màu” khỏi YouTube, MV nói trên đã thu hút gần 10 triệu lượt xem.

MV "There's No One At All" của Sơn Tùng M-TP "bay màu" khỏi YouTube - 1

MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP đã chính thức “bay màu” khỏi YouTube, thay vì chỉ chặn người xem tại Việt Nam hay giới hạn độ tuổi như những ngày qua.

Trước đó, ngày 5/5, Chánh Thanh tra Bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành quyết định xử phạt phạm luật hành chánh đối với Công ty TNHH M-TP Entertainment vì đã có hành vi: Lưu hành bản ghi hình “There's No One At All” trên trang mạng xã hội YouTube có hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn tác động thiếu tích cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội, với hình thức xử phạt là 70 triệu đồng.

Đồng thời, cơ quan chức năng Việt Nam yêu cầu Công ty TNHH M-TP Entertainment chịu trách nhiệm phân hủy bản ghi hình “There's No One At All”; nộp lại số lợi thu từ MV; tháo gỡ bản ghi hình “There's No One At All” dưới hình thức điện tử trên môi trường mạng và kỹ thuật số.

Trước đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn (thuộc Bộ VHTTDL) cũng từng có văn bản gửi Thanh tra Bộ VHTTDL; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TTTT) về việc xử lý tổ chức cá nhân lưu hành bản ghi âm, ghi hình “There’s No One At All” trên môi trường mạng.

MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP được ban hành trên YouTube từ tối 28/4, nhanh chóng thu hút hơn 5 triệu lượt xem và lên top 1 xu hướng chỉ với sau nửa ngày. Tuy nhiên, cả nội dung lẫn hình ảnh bị đánh giá là tiêu cực, gây ảnh hưởng tới giới trẻ, đã khiến MV bị cộng đồng mạng lên án. Các bộ phận chức năng, trong đấy Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã yêu cầu YouTube gỡ video nói trên.

Trước làn sóng phản ứng này, hàng ngũ phát triển kênh Sơn Tùng M-TP Official đã chọn lựa cách trì hoãn, không thay đổi MV nửa ngày và kiếm thêm được hơn 3 triệu lượt xem, nâng tổng lượt xem lên hơn 8 triệu. Sau đó, MV được chuyển qua chế độ chặn người xem tại Việt Nam, rồi tiếp theo là giới hạn độ tuổi người xem và khóa bình luận.

Sau khi chặn người xem tại Việt Nam, MV vẫn thu hút thêm cả triệu view chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, kể từ trưa 1/5 cho tới trước thời điểm bị gỡ bỏ (chiều 6/5), MV “There's No One At All” chỉ từ thu hút được thêm vài trăm ngàn lượt xem – tức chỉ bằng một tỉ lệ rất nhỏ so với 24 giờ đầu tiên, nâng tổng lượt xem lên hơn 9,7 triệu lượt.

Nguồn: http://danviet.vn/mv-theres-no-one-at-all-cua-son-tung-m-tp-bay-mau-khoi-youtube-502022651944197… Nguồn: http://danviet.vn/mv-theres-no-one-at-all-cua-son-tung-m-tp-bay-mau-khoi-youtube-50202265194419707.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Youtube,Sơn Tùng M-TP

Nội dung MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP “bay màu” khỏi YouTube được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời