TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

MV Stupid Love của Lady Gaga được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài MV Stupid Love của Lady Gaga được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 ProMV Stupid Love của Lady Gaga nằm trong đĩa đơn cùng tên được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro. Đây không phải là lần đầu tiên một video âm nhạc được quay hoàn toàn bằng iPhone.
MV Stupid Love của Lady Gaga được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro, bạn nào đang xài máy này vô xác nhận nào

MV Stupid Love của Lady Gaga nằm ở trong đĩa đơn cùng tên được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro. Đây chẳng cần là lần trước mắt một video âm nhạc được quay hoàn toàn bằng iPhone.

Trước đó, MV Lose You to Love Me của Selena Gomez cũng được quay tận gốc bằng iPhone 11 Pro. Các bạn cũng có thể có thể xem video Stupid Love của Lady Gaga bên dưới, hoặc tại đây.

Để ai nấy đều biết MV Stupid Love của Lady Gaga được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro, Apple đã đăng lên kênh YouTube chính thức của mình đoạn clip ngắn với tiêu đề xác nhận điều đó: Shot on iPhone 11 Pro — Lady Gaga — Apple.

Tuy chưa được nhắc đến nhưng vẫn không có tức là hàng ngũ làm MV Stupid Love chỉ cần cầm iPhone 11 Pro lên và quay là có được 1 MV chất lượng và hầm hố đến thế, mà thực tế phải dựa đến sự trợ giúp của các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cũng giống cả khâu chỉnh sửa hậu kỳ.

Bạn có đang dùng iPhone 11 Pro và đánh giá chất lượng quay video của model này làm sao?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple đang phát triển tính năng cho phép phục hồi hệ điều hành độc lập qua mạng, sắp tới người dùng sẽ chẳng cần tới máy tính để phục hồi iPhone, iPad

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 11 Pro, camera iPhone 11 Pro, MV Stupid Love, Lady Gaga, Apple

Bài viết MV Stupid Love của Lady Gaga được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời