TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mua trước trả sau – xóa bỏ nỗi lo thiếu hụt tài chính tức thời


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Mua trước trả sau – xóa bỏ nỗi lo thiếu hụt tài chính tức thời Thiếu hụt tài chính tức thời, một trong những vấn đề tài chính cá nhân tưởng chừng đơn giản và dễ gặp phải nhưng đôi khi có thể gây ra áp lực về kinh tế và tinh thần không lường trước được. Vì vậy, đây là vấn đề đáng quan tâm và cần có giải pháp sớm để kịp thời ứng phó khi cần thiết. Cùng tìm hiểu đâu là nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt tài chính tức thời và giải pháp cho tình trạng này qua bài viết sau.
Chia sẻ

Thiếu hụt tài chính tức thời, một trong số vấn đề tài chính cá nhân tưởng chừng đơn giản và dễ gặp phải nhưng đôi khi cũng đều có thể gây nên áp lực về kinh tế và tinh thần không lường trước được. Vì vậy, đây là vấn đề đáng đoái hoài và cần thiết giải pháp sớm để kịp thời ứng phó khi cần thiết. Cùng tìm hiểu đâu là nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt tài chính tức thời và giải pháp cho tình trạng này qua bài viết sau.

Nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt tài chính tức thời

Thiếu hụt tài chính nhất thời là tình huống bạn đang cần chi tiêu một khoản tiền nhưng tại thời điểm đó bạn chưa xuất hiện sẵn để thanh toán. Thiếu hụt tài chính tức thời xuất phát từ nhiều nguyên nhân, như: vừa trải qua một khoản chi tiêu lớn và không còn tài khoản dự phòng. Hoặc trường hợp hay thấy chính là các bạn trẻ với thói quen chi tiêu không hợp lý, dẫn đến tình trạng “ăn mì gói” vào những ngày cuối tháng.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều tác nhân bên ngoài, như vừa trải qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, một số dịch vụ sẽ không kịp lúc chi trả lương đúng hạn cho nhân viên, tạm giữ lương, giảm lương…

Nắm bắt tình hình tài chính trong giai đoạn phát triển công nghệ mới, biết bao xu hướng tiêu dùng được sinh ra nhằm bổ trợ khách hàng vượt qua các khó khăn tài chính, như vay, vay trả góp, cấp thẻ tín dụng, mua trước trả sau,… Trong đó, mua trước trả sau (buy now – pay later) là hình thức mới, dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã sẵn sàng cạnh tranh với các “đàn anh” khác.

Hình thức mua trước trả sau có gì khác biệt?

Mua trước trả sau là mô hình hỗ trợ tài chính ngắn hạn, cấp phép bạn sử dụng trước và thanh toán lại sau với hạn mức đã được cấp. Nói đến đây bạn hẳn sẽ thắc mắc, với phương pháp sử dụng gần giống như thẻ tín dụng, thì hình thức “mua trước trả sau” có gì khác biệt?

Sự ưu việt của mua trước trả sau chính là chủ trương đăng ký, cấp tín dụng dễ dàng và cực kì nhanh chóng. Bạn không cần cung cấp tin tức xác nhận thu nhập, không cần mất 7-10 ngày làm việc để được ngân hàng xét duyệt hồ sơ. Tất cả chỉ trong vòng 05 phút đăng ký. Bên cạnh đó các phần mềm mua trước trả sau thường sẽ có kinh phí sử dụng thấp hơn so với thẻ tín dụng.

Mua trước trả sau - xóa bỏ nỗi lo thiếu hụt tài chính tức thời - 1

Ưu điểm của mua trước trả sau chính là quy trình đơn giản và mau chóng

Tại sao nên lựa chọn mua trước trả sau của Kredivo?

Kredivo Việt Nam là trung tâm con của cửa hàng công nghệ tài chính FinAccel đến từ Indonesia. Hiện nay Kredivo đã có lượng người dùng vượt con số 4 triệu khắp Đông Nam Á và đang phát triển ngày càng nhanh nhờ ưu điểm mà ứng dụng mang lại. Có mặt tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2021 phần mềm Kredivo mau chóng được sự đón nhận của thị trường và thu hút hàng nghìn người dùng.

Hạn mức tín dụng cao, lãi suất 0%

Kredivo sẽ cấp tín dụng cho bạn lên đến 5.000.000đ mà không đòi hỏi xét duyệt giấy tờ phức tạp. Bạn có thể nắm giữ trước mặt hàng và trả sau trong 30 ngày hoặc 3 tháng với lãi suất 0% mà chẳng cần trả trước.

Mọi thông tin về phí quản lý hoặc lãi suất nếu có đều được công khai trên website. Đồng thời trên trang xác nhận phải trả trước khi bạn thực hành giao dịch. Đặc biệt, Kredivo hoàn toàn không thu bất kỳ phí đăng ký, phí thường niên hay các phí trả trước nào khác.

Hồ sơ đăng ký dễ dàng, quy trình mau chóng

Khi đăng ký là khách hàng của Kredivo, bạn chỉ cần thực hành các bước dễ dàng sau:

Bước 1: Truy cập vào Kredivo và chọn hệ điều hành tương ứng (iOS hoặc Android) để tải ứng dụng.

Bước 2: Tải xuống phần mềm và tiến hành đăng ký.

Hoặc truy cập trực diện trên App Store (đối với hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android), tìm Kredivo và tải trực tiếp về điện thoại. Sau đó bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản để tạo tài khoản trên phần mềm Kredivo.

Mua trước trả sau - xóa bỏ nỗi lo thiếu hụt tài chính tức thời - 2

Yêu cầu khi tham gia mua trước trả sau tại Kredivo

Trong vòng 24 giờ, giấy tờ của bạn sẽ có Kredivo kiểm tra và xét duyệt. Các thông tin chi tiết và chỉ dẫn cụ thể cách cài đặt và sử dụng Kredivo bạn cũng có thể tham khảo tại website Kredivo Việt Nam.

Các công ty và đối tác của Kredivo

Kredivo hiện đang mở rộng hợp tác với nhiều đối tác chất lượng thuộc các lĩnh vực không trùng lặp như sản phẩm công nghệ, đồ tiêu dùng, mỹ phẩm cho tới các cửa hàng du lịch, đặt phòng khách sạn… Người dùng cũng đều có thể dùng Kredivo mua trước trả sau 30 ngày hoặc 3 tháng với 0% lãi suất tại các đối tác của Kredivo như FPTShop, CellphoneS, Mytour, Happy Skin, Haravan, TutiCare, Xinh Tươi Online, Divui, Kolabuy, Uglee, Actgold, Anh Khoi Kids, mypham.vip, Mỹ Phẩm N,…

Bên cạnh mua trước trả sau với các đối tác của Kredivo, bạn cũng có thể có thể nhanh chóng thanh toán các hóa đơn thiết yếu như hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại, mua gói dữ liệu di động… với thời hạn trả sau lên đến 30 ngày và 0% lãi suất.

Ngoài ra, người sử dụng Kredivo còn có thể đăng ký khoản vay trả góp trong 3 tháng với lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Người dùng Kredivo cũng đều có thể chủ động đăng ký khoản vay online ngay trên app và được cung cấp các tin tức rõ rệt về lãi suất, thời hạn thanh toán… Khoản vay sẽ được giải ngân và gửi về tài khoản ngân hàng của người dùng.

Mức độ bảo mật và chuyên nghiệp của Kredivo

Vấn đề bảo mật tin tức khách hàng luôn được Kredivo đáp ứng hàng đầu. Bên cạnh các phương thức mã hóa bảo mật, phương thức xác thực 2 nhân tố qua email và SMS sẽ đảm bảo an toàn hơn khi người sử dụng thực hành giao dịch trên ứng dụng.

Với những ưu điểm mà hình thức mua trước trả sau đem lại, Kredivo hứa hẹn sẽ xúc tiến xu hướng phải trả tiêu dùng này ở Việt Nam trong tương lai gần

Nguồn: http://danviet.vn/mua-truoc-tra-sau-xoa-bo-noi-lo-thieu-hut-tai-chinh-tuc-thoi-50202227419561774… Nguồn: http://danviet.vn/mua-truoc-tra-sau-xoa-bo-noi-lo-thieu-hut-tai-chinh-tuc-thoi-502022274195617744.htm

Mua trước trả sau – xóa bỏ nỗi lo thiếu hụt tài chính tức thời

Nội dung Mua trước trả sau – xóa bỏ nỗi lo thiếu hụt tài chính tức thời được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời