TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mua laptop Dell cực xịn tặng ngay ba lô cực chất, có máy là có quà


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Mua laptop Dell cực xịn tặng ngay ba lô cực chất, có máy là có quàCơ hội hiếm có khó tìm từ nhà Dell dành tặng cho các bạn khi mua laptop hoặc máy tính để bàn chính hãng sẽ nhận được quà tặng vô cùng hấp dẫn chính là chiếc ba lô Dell trị giá 599.000 đồng hết sức "cool ngầu".
Mua laptop Dell có balo đeo

Cơ hội hiếm thấy khó tìm từ nhà Dell dành tặng cho những bạn khi mua laptop chính hãng sẽ thu được quà tặng cực kì hấp dẫn chính là chiếc ba lô Dell trị giá 599.000 đồng hết sức “cool ngầu”. Quà xịn, số lượng có hạn nên các fan của Dell chẳng thể bỏ qua nhé.

Dell từ lâu đã hết lạ lẫm gì với người sử dụng Việt nữa, luôn là chọn lựa hàng đầu từ dân văn phòng vì thiết kế đơn giản, bền bỉ và hiệu năng tốt mà hãng mang lại. Cho nên chương trình giảm giá đây là cơ hội hiếm để bạn vừa nắm giữ máy ngon vừa sở hữu ba lô xịn xò.

Mua Dell cực xịn nhận ngay ba lô đeo cực chất, ưu đãi cực kì cuốn hút mà bạn không nên bỏ lỡ. Bên đưới là một số thông tin về chương trình mà mình list ra để các bạn tham khảo:

Chương trình khuyến mãi: “Mua Dell có ba lô đeo”.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 19/03/2020 – 19/04/2020 (hoặc đến khi hết quà tặng).

Phạm vi khuyến mãi: Các đại lý ủy quyền của Dell tại những tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Đối tượng khuyến mãi: Máy tính chính hãng của Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron và Vostro có sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i3, i5, i7.

Hình thức khuyến mãi: Khi khách hàng mua mặt hàng máy tính Dell chính hãng thuộc các dòng đã kể trên được phân phối chính hãng qua kênh bán lẻ từ những nhà phân phối Digiworld, PSD, FPT, ADG, VSC (hay NPP Thủy Linh khu vực phía Bắc) sẽ được tặng: 01 (một) ba lô Dell trị giá 599.000 đồng (chương trình cũng có thể hoàn thành sớm hơn khi hết quà tặng).

Hình thức nhận quà: Đăng nhập vào website doiquadell.com và điền đầy đủ tất cả các tin tức đòi hỏi 1 cách chính xác. Sau hoàn chỉnh điền tin tức bạn sẽ nhận được thông báo lời nhắn quá tặng, việc của bạn giờ đây là đem lời nhắn ra các điểm đổi quà của chương trình để nhận quà.

  • Điểm đổi quà tại Hà Nội: Văn phòng Trần Gia – tầng 9 Tòa nhà Connico, số 4 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Điểm đổi quà tại HCM: 482/26 Lê Quang Định, Phường 11 quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 MUA DELL NHẬN BA LÔ ĐEO   

Bạn sẽ không bỏ lỡ chương trinh hấp dẫn này chứ?

Xem thêm: Laptop cũ mà vẫn chất, giá thấp hơn máy mới lên đến 30% lận đó, đáng để các bạn móc hầu bao

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, laptop khuyến mãi ở thế giới di động, laptop giá rẻ ở thế giới di động, khuyến mãi thế giới di động, laptop dell khuyến mãi, laptop đang khuyến mãi

Bài viết Mua laptop Dell cực xịn tặng ngay ba lô cực chất, có máy là có quà được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời