TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mùa dịch Corona: FaceID không hoạt động và đây là một giải pháp thú vị


Website napmucmayinthienlong.com có bài Mùa dịch Corona: FaceID không hoạt động và đây là một giải pháp thú vịTrong bối cảnh nguy cơ bùng phát dịch Corona, mỗi người dân đã nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng bằng cách sử dụng khẩu trang khi đi ra ngoài. Tuy nhiên điều này lại gây trở ngại cho người dùng đời iPhone X trở lên vì cảm biến FaceID không nhận diện được chủ nhân.
Fun: Mùa dịch Corona người người nhà nhà đeo khẩu trang, cảm biến khuôn mặt FaceID không hoạt động, đây là giải pháp khá thú vị

Trong bối cảnh nguy cơ bùng phát dịch Corona, mỗi người dân đã nâng lên nhận thức bảo vệ bản thân và cộng đồng bằng phương pháp sử dụng khẩu trang lúc đi ra ngoài. Tuy nhiên điều ấy lại gây trở ngại cho người sử dụng đời iPhone X trở lên vì cảm biến FaceID không nhận diện được chủ nhân.

Một công ty đã phát biểu sẽ sản xuất một loại khẩu trang đặc biệt để giải quyết vấn đề này. Nhà sản xuất sẽ yêu cầu người sử dụng gửi 1 tấm ảnh chụp lại khuôn mặt của mình khi đặt mua, sau đó in lên bề mặt của khẩu trang N95. Máy in sẽ sử dụng loại mực có xuất xứ tự nhiên, không độc hại và không làm hơi thở có mùi.

Khẩu trang được nghĩ rằng sẽ tương thích với FaceID

Mặc dù không đi sâu vào chi tiết, nhưng công ty này khẳng định khẩu trang này sẽ hoạt động được với FaceID. Hiện vẫn chưa có cơ sở nào chứng tỏ thông tin đây là chính xác.

Nhiều thử nghiệm đã chứng tỏ rằng FaceID của Apple cực khó bị đánh lừa, chính vì công nghệ này sử dụng bản vẽ 3D của khuôn mặt để đối chiếu. Trong khi phần lớn các mẫu smartphone Android chỉ sử dụng camera trước để nhận dạng hình ảnh 2D nên kém bảo mật hơn.

Mỗi chiếc khẩu trang đặc biệt này sẽ có giá 40 USD (khoảng 930.000 đồng). Dẫu cho chúng có hoạt động hiệu quả hay là không thì mình cho là mức giá này vẫn khá đắt.

Bạn thấy sao về chiếc khẩu trang “công nghệ” này?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Dịch virus Corona: Nhật Bản phân phát 2.000 chiếc iPhone cho du khách mắc kẹt trên tàu Diamond Princess

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Mùa dịch Corona, FaceID không nhận diện được, cảm biến FaceID, FaceID, Corona

Bài viết Mùa dịch Corona: FaceID không hoạt động và đây là một giải pháp thú vị được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời