TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Motorola One Mid xuất hiện trên Geekbench: RAM 6 GB, chạy Android 10


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Motorola One Mid xuất hiện trên Geekbench: RAM 6 GB, chạy Android 10Từ tháng 2/2020, chiếc smartphone Motorola One Mid đã bắt đầu rò rỉ những thông tin đầu tiên. Và bây giờ, thêm 1 bằng chứng cho thấy Motorola One Mid sắp ra mắt
Motorola One Mid xuất hiện trên Geekbench với RAM 6 GB, chạy Android 10, điểm hiệu năng khá cao
Ảnh minh họa

Từ tháng 2/2020, dế yêu Motorola One Mid đã bắt đầu rò rỉ những tin tức đầu tiên. Và bây giờ, thêm 1 bằng chứng cho thấy Motorola One Mid đã gần sửa tiến ra thị trường.

Theo đó, gần đây mẫu smartphone tầm trung Motorola One Mid đã xuất hiển thị trên nền tảng điểm chuẩn Geekbench. Nhờ vậy mà một vài thông tin cấu hình chính của Motorola One Mid được tiết lộ.

Geekbench cho biết Motorola One Mid ghi được 2.534 điểm hiệu năng đơn lõi và 6.961 điểm hiệu năng đa lõi. Ngoài ra, Geekbench còn xác nhận máy sẽ chạy trên nền tảng Android 10, dùng chip Snapdragon 8 nhân vận tốc 1.8 GHz, kết hợp bộ nhớ RAM 6 GB.

Có báo cáo cho là Motorola One Mid dùng chip Snapdragon 675, tuy vậy điểm số trên Geekbench là khá cao, vì thế cũng có thể có thể vi giải quyết của Motorola One Mid đã được ép xung. Lưu ý là chi tiết này vẫn không được xác nhận.

Motorola One Mid dự kiến sẽ dùng màn hình 6.53 inch độ sắc nét Full HD+, có pin dung lượng khá lớn, 4.000 mAh.

Trên này là tất cả các gì chúng ta biết về Motorola One Mid sắp ra mắt, hy vọng sẽ có nhiều tin tức hơn về smartphone này trong những ngày tới. Bạn có đang muốn nắm giữ 1 smartphone Motorola không?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Moto G8 Power Lite lộ ảnh báo chí sắc nét với thiết kế giống phiên bản tiêu chuẩn, có 3 camera sau và pin dung lượng 5.000 mAh

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Motorola One Mid, Motorola, One Mid, điện thoại motorola, điện thoại giá rẻ

Bài viết Motorola One Mid xuất hiện trên Geekbench: RAM 6 GB, chạy Android 10 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời