TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Motorola Edge Plus lộ diện thiết kế: Màn hình thác nước, 3 camera…


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Motorola Edge Plus lộ diện thiết kế: Màn hình thác nước, 3 camera…Motorola dường như đang phát triển một thiết bị flagship có tên gọi là Motorola Edge Plus. Nhờ có OnLeaks và Pricebaba, những hình ảnh render đầu tiên của Motorola Edge Plus đã được lộ diện.
Motorola Edge Plus lộ diện những hình ảnh đầu tiên
Hình ảnh minh họa

Motorola có vẻ như đang phát triển một thiết bị flagship có tên thường gọi là Motorola Edge Plus. Nhờ có OnLeaks và Pricebaba, những hình ảnh render trước mắt của Motorola Edge Plus đã được lộ diện.

Trong hình ảnh render, Motorola Edge Plus xuất hiện với màn hình thác nước, các bên cạnh trái và phải đều cong tràn xuống dưới. Phần trán của Motorola Edge Plus mỏng và phần cằm thì hơi dày, ở trên góc trái màn hình có một lỗ bấm nhỏ chứa camera selfie.

Motorola Edge Plus lộ diện thiết kế qua hình ảnh render

Motorola Edge Plus có kích thước tổng thể lần lượt là 161.1 x 71.3 x 9.5 mm, độ dày 11.5 mm tính cả phần lồi lên của camera.

Nguồn tin hôm nay cho rằng Motorola Edge Plus sẽ được màn hình 6.5 hoặc 6.8 inch, nhưng các báo cáo trước đây lại tiết lộ máy sẽ được màn hình 6.67 inch độ sắc nét Full HD+ và bổ trợ vận tốc làm mới 90 Hz. Ngoài ra, máy quét dấu vân tay của Edge Plus sẽ được nhúng dưới màn hình OLED.

Motorola Edge Plus lộ diện thiết kế qua hình ảnh render
Motorola Edge Plus lộ diện thiết kế qua hình ảnh render

Mặt sau của Motorola Edge Plus được hoàn thiện bằng vật liệu kính, phía trên cạnh trái có thiết lập 3 camera đặt dọc. Bên cạnh cụm camera là một mô-đun nhỏ chứa cảm biến bổ trợ chụp ảnh và đèn flash LED kép. Chúng ta cũng có thể có thể thấy một vòng đèn LED xung quanh logo Motorola, phần này sẽ hoạt động như một chỉ báo thông báo.

Một số chi tiết khác của Motorola Edge Plus cũng có thể có thể kể đến như: Cổng tai nghe 3.5 mm, khay SIM cũng đều có thể tháo rời, mic, USB-C, nút chỉnh âm lượng và nguồn đặt dọc ở phía bên phải.

Motorola Edge Plus dự kiến chuẩn bị chip Snapdragon 865, RAM 8 GB và ROM 12 GB. Thiết bị nắm giữ viên pin 5.170 mAh và chạy hệ điều hành Android 10.

Bạn thử đoán thời điểm ra mắt của Motorola Edge Plus xem?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Motorola Edge Plus lộ cấu hình trên Geekbench, có RAM ngang ngửa Galaxy Note 10+

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Motorola, Motorola Edge Plus, thiết kế Motorola Edge Plus, flagship Motorola, cấu hình Motorola Edge Plus

Bài viết Motorola Edge Plus lộ diện thiết kế: Màn hình thác nước, 3 camera… được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời