TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Motorola Edge lộ ảnh ngoài đời thực với màn hình cong thác nước


Website napmucmayinthienlong.com có bài Motorola Edge lộ ảnh ngoài đời thực với màn hình cong thác nướcĐã có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc smartphone cao cấp màn hình cong Motorola Edge+, nhưng bây giờ là những báo cáo đầu tiên về Motorola Edge.
Motorola Edge lộ ảnh ngoài đời thực với màn hình cong thác nước, chip Snapdragon 765, 3 camera 64MP, vân tay dưới màn hình
Ảnh minh họa

Đã có nhiều tin tức rò rỉ về chiếc smartphone cao cấp màn hình cong Motorola Edge+, nhưng bây giờ là những báo cáo đầu tiên về Motorola Edge. Đây sẽ là một phiên bản tầm trung của Motorola Edge+.

Theo như nguồn tin hôm nay thì Motorola Edge chính là phiên bản hạ cấp của Motorola Edge+, tức nó sẽ được thiết kế giống nhau nhưng cấu hình thấp hơn. Motorola Edge sẽ được chuẩn bị màn hình cong thác nước. Tuy nhiên, viền cạnh của máy vẫn kèm theo với những nút bấm vật lý, như nút nguồn và nút chỉnh âm lượng, không phải dùng các nút cảm ứng.

Ngoài ra, các cạnh khác của Motorola Edge cũng có thêm cổng cắm tai nghe 3.5 mm và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Hình ảnh thực tiễn rò rỉ lần này cũng xác nhận Motorola Edge sẽ trang bị camera chính 64 MP, camera siêu rộng 16 MP và cả ống kính tele 8 MP, nhưng chưa rõ hỗ trợ zoom quang bao nhiêu.

Ở mặt sau, ngoài 3 camera thì còn có thêm một cổng lấy nét laser, còn logo Motorola sẽ không đi kèm cảm biến vân tay. Thay vào đó, Motorola Edge sẽ được một máy quét vân tay ẩn dưới màn hình.

Ở mặt trước, Motorola Edge sẽ tích hợp camera selfie 25 MP, nó được đặt ở lỗ khoét góc trên bên trái màn hình.

Về màn hình, đó là màn hình OLED 6.4 inch độ nét Full HD+ với tốc độ làm tươi 90Hz. Màn hình sẽ được 3 chế độ để người dùng tùy chỉnh: 90Hz, 60Hz và tự động. Ở chế độ tự động, màn hình sẽ tự chỉnh vận tốc làm tươi tùy thuộc vào trường hợp sử dụng.

Về cấu hình sức mạnh, Motorola Edge sẽ dùng chip Snapdragon 765, bộ nhớ RAM 6 GB, không giúp 5G và có pin 4.500 mAh nhưng vẫn không bổ trợ sạc không dây.

Phiên bản cấp cao Motorola Edge+ được tin sẽ dùng chip Snapdragon 865, RAM lên tới 12 GB, pin 5.170 mAh, camera chính 108 MP và bổ trợ mạng 5G.

Bạn thấy Motorola Edge làm sao?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Giờ thấy ai cũng chơi camera 108MP, Motorola Edge+ ngại gì mà cữ? Camera thì chất rồi, nhìn lại cấu hình cũng ngon không thua

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Motorola Edge, Motorola Edge+, Motorola, giá Motorola Edge, cấu hình Motorola Edge

Bài viết Motorola Edge lộ ảnh ngoài đời thực với màn hình cong thác nước được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời