TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Một số giải pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Một số giải pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Ngày nay, việc áp dụng các giải pháp Marketing đang trở thành xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Xu hướng này đang có tác động sâu rộng đến nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.
Chia sẻ

Ngày nay, việc áp dụng các biện pháp Marketing đang trở thành xu hướng thế tất của các doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Xu hướng này đang sẵn có tác động sâu rộng đến nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Khó khăn của doanh nghiệp vừa và nhỏ khi làm Marketing

Marketing là hoạt động không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc triển khai Marketing gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là một số hạn chế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đầu tiên phải nói đến những hạn chế về nguồn lực và ngân sách. Khi nguồn lực tài chính còn eo hẹp, đa số các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho là họ không thể làm Marketing vì thiếu ngân sách. Tuy nhiên, các doanh nghiệp có thể tính toán kỹ lưỡng và chọn kênh Marketing phù hợp.

Một số giải pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - 1

Doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp nhiều khó khăn khi làm Marketing

Tiếp đến cũng có thể có thể kể tới hạn chế về nguồn lực nhân sự. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thường phải đối mặt với tình trạng nhân sự non trẻ, nhảy việc nhiều, thiếu kinh nghiệm,… Việc lên kế hoạch Marketing bài bản là chưa thể, cộng thêm là tốn nhiều thời gian đào tạo nhân sự mới dẫn đến hoạt động Marketing không thống nhất.

Cuối cùng có thể kể tới là việc tiến hành biện pháp Marketing của doanh nghiệp vừa và nhỏ thiếu chiến lược dài hạn và đúng đắn. Hầu hết đội ngũ sẽ thực hiện các hoạt động đơn lẻ, rời rạc và đây cũng là lý do khiến việc làm Marketing thất bại. Cần vạch ra chiến lược rõ rệt và cụ thể mới cũng đều có thể đạt tới cái đích cuối cùng.

Một số biện pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Một số biện pháp Marketing dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu ngân sách mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

Thiết kế Website – Giải pháp bền vững

Khách hàng giữ thói quen kiếm tìm trên nền tảng Google – Một công cụ kiếm tìm rất phổ biến ở Việt Nam. Chính điều đó khiến cho SEO website trở nên vô cùng quan trọng.

Trước hết, doanh nghiệp cần nắm giữ một trang web đẹp và sáng tạo. Tại website này bạn có thể giới thiệu sản phẩm và cửa hàng của doanh nghiệp mình tới những khách hàng thực lực đang sẵn có nhu cầu cao hoặc có ý muốn mua hàng. Điều này sẽ góp phần vào tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Hơn nữa, nếu khách hàng kiếm tìm trên Google và Website của bạn xuất hiện ở địa thế đầu, điều này sẽ tạo ấn tượng cho người dùng là một doanh nghiệp đáng tin cậy. Như vậy, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thiết kế và SEO Website sẽ cùng theo đó đáp ứng được 2 mục tiêu: tăng độ nhận diện nhãn hiệu và mang lại chuyển đổi, doanh thu.

Một số giải pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - 2

Thiết kế website tại Infinity Technology

Công ty Infinity Technology đã có 12 năm hiểu biết thiết kế web bổ trợ lâu dài và Updates trọn đời. Với hàng ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc chất lượng và không ngừng sáng tạo, học hỏi công nghệ mới, chắc chắn dịch vụ thiết kế của Infinity Technology ngày càng được nâng cấp và nhiều tính năng hơn.

Hiện nay cửa hàng đã mở rộng trung tâm trên khắp Việt Nam như thiết kế web tại Hải Phòng, thiết kế web tại Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng… để phục vụ nhiều khách hàng trên cả nước.

Thiết kế App

Việc áp dụng Marketing hữu hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất, số hóa mặt hàng và dịch vụ, nâng cao dùng thử của khách hàng. Một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm ra sự thành công cho công đoạn chuyển đổi số doanh nghiệp đây chính là nền tảng công nghệ.

Đáp ứng xu thế mới, công ty Infinity Technology là một trong những dịch vụ cung cấp công ty Thiết kế App chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ trẻ trung, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, đã có tới hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ và cực kì hài lòng.

Một số giải pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - 3

Thiết kế App tại Infinity Technology

App được thiết kế tại Infinity Technology đảm bảo giao diện bắt mắt, sắp xếp bài bản, thu hút người xem, hình ảnh được sử dụng sinh động, sắc nét. Nội dung được thể hiện đầy đủ mà ngắn gọn súc tích với đầy đủ các tính năng liên kết. Đặc biệt là bảo mật tin tức khi đăng nhập, đăng xuất, đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của doanh nghiệp.

Thay vì tốn nhiều thời gian và chi phí tự làm Marketing nhưng không hiệu quả. Bạn có thể hợp tác với Công ty Infinity Technology để được hàng ngũ hùng hậu, có chuyên môn cao và hiểu biết ứng biến nhanh với biến động của thị trường bổ trợ 24/24.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Infinity

Mã số thuế: 0202048565

Trụ sở chính: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696

Kinh doanh: 0339.68.26.96

Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn

Website Công ty: https:/ifnt.vn/

Website Thương hiệu: https://webnganh.vn/

Website Thương hiệu: https://webnganh.com/

Nguồn: http://danviet.vn/mot-so-giai-phap-marketing-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-50202218416416751.htm Nguồn: http://danviet.vn/mot-so-giai-phap-marketing-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-50202218416416751.htm

Một số giải pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nội dung Một số giải pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời