TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Một nửa doanh thu của Xiaomi đến từ bên ngoài Trung Quốc, lên quá lên!


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Một nửa doanh thu của Xiaomi đến từ bên ngoài Trung Quốc, lên quá lên!Xiaomi phát triển thần tốc sau 6 năm thẳng tiến nước ngoài, hiện hãng đã có mặt ở 90 thị trường và lọt vào Top 5 về thị phần ở một nửa số thị trường đó.
Một nửa doanh thu của Xiaomi đến từ bên ngoài Trung Quốc, đạt 10 tỷ USD trong 3 quý, đang phất lên như diều gặp gió

Xiaomi phát triển thần tốc sau 6 năm thẳng tiến nước ngoài, hiện hãng đã có mặt ở 90 thị trường và lọt được vào Top 5 về thị phần ở một nửa số thị trường đó.

Kể từ quý 3/2019, một nửa doanh thu của Xiaomi tới từ thị trường toàn cầu (nửa còn sót lại từ Trung Quốc). Giai đoạn từ 4 tháng đầu năm đến 4 tháng cuối năm năm ngoái, doanh số của Xiaomi ở quốc tế đạt gần 10 tỷ USD.

Xiaomi sẽ sớm công bố báo cáo tài chính quý 4/2019 và dự kiến hãng có thể dễ dàng vượt qua được cột mốc 10 tỷ USD.

Được biết Xiaomi cũng tham gia vào cuộc chiến ngăn chặn COVID-19. Hãng đã tặng khẩu trang cho Ý, Pháp, Tây Ban Nha, và cam đoan sẽ hỗ trợ khoảng 1 triệu chiếc khẩu trang cho châu Âu (nhiều trong số đó đang được vận chuyển).

Bạn có dùng qua mặt hàng của Xiaomi chưa và đánh giá thế nào?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Xiaomi cập nhật phần mềm Mi Camera, bổ sung nhiều tính năng mới, ngon nhất vẫn chính là thuật toán chống rung video

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Doanh thu Xiaomi, tài chính Xiaomi, thu nhập Xiaomi, điện thoại Xiaomi, Xiaomi

Bài viết Một nửa doanh thu của Xiaomi đến từ bên ngoài Trung Quốc, lên quá lên! được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời