TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Một máy bay quân sự của Italy bị bắn ở Afghanistan | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Một máy bay quân sự của Italy bị bắn ở Afghanistan | Tin Công Nghệ Nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Italy cho biết ngày 26/8, một máy bay vận tải quân sự của nước này đã bị bắn khi rời khỏi sân bay quốc tế ở thủ đô Kabul của Afghanistan.

Một nhà báo người Italy đi trên chuyến bay này nói với Sky 24 TG rằng máy bay chở gần 100 dân thường Afghanistan đã bị bắn ít phút sau khi cất cánh.

Cùng ngày, Ủy ban châu Âu nghĩ rằng các quốc gia tham gia sứ mạng của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Afghanistan có “nghĩa vụ chăm sóc” cho những người Afghanistan đang gặp nguy hiểm sau khi Taliban tiếp quản quốc gia Tây Nam Á này và nên tiếp nhận họ như những người tị nạn.

Người phát ngôn Liên minh châu Âu (EU) Christian Wigand nhấn mạnh thông điệp của EU là “chúng ta có nghĩa vụ giúp đỡ những người có nguy cơ gặp nhiều không may ở Afghanistan, trước hoặc sau thời hạn chót (ngày 31/8)”, trước lúc chiến dịch di tản sẽ bị tạm dừng. Người phát ngôn này còn nêu rõ, EU đang thảo luận về 1 cách tiếp cận toàn diện đối với vấn đề Afghanistan.

Ngày 26/8, Slovenia, nước Chủ tịch luân phiên EU, thông báo bộ trưởng nội vụ các nước thành viên sẽ tổ chức 1 buổi họp đặc biệt vào trong ngày 31/8 để thảo luận về những tình tiết mới nhất ở Afghanistan và hậu quả đối với an ninh và tình hình di cư trong khối gồm 27 quốc gia này. Sau đó, đại sứ các nước EU sẽ thảo luận về vấn đề này tại một buổi họp vào ngày 2/9.

Nội dung Một máy bay quân sự của Italy bị bắn ở Afghanistan | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời