TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Monument Valley 2 với đồ họa đẹp ngất ngây con gà tây cho tải miễn phí


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Monument Valley 2 với đồ họa đẹp ngất ngây con gà tây cho tải miễn phíMonument Valley 2 là tựa game giải đố kết hợp với yếu tố hành động và phiêu lưu, đang được miễn phí tải về có hạn trên Google Play Store, giá gốc là 109.000 đồng. Kèo này quá xá đã đúng không cộng đồng Android ơi?
Monument Valley 2, game giải đố với đồ họa đẹp ngất ngây con gà tây đang cho tải miễn phí kìa cộng đồng Android ơi

Monument Valley 2 là tựa game giải đố kết phù hợp với yếu tố động thái và phiêu lưu, đang được miễn phí tải về có hạn trên Google Play Store, giá gốc là 109.000 đồng. Kèo này quá xá đã đúng không cộng đồng Android ơi?

Tương tự phiên bản trước, Monument Valley 2 đưa người chơi lạc vào cõi mơ mộng với các khung cảnh sắc màu trong một thế giới tí hon, nơi những bậc thang, công trình kiến trúc, ngôi nhà liên tiếp được xoay chuyển và biến hóa liên tiếp đầu tiên người chơi.

Tuy nhiên, Monument Valley 2 lại đem tới câu truyện tận gốc mới, người chơi có trọng trách hướng dẫn 2 mẹ con nhân vật chính trong hành trình phiêu lưu đi qua những công trình kiến trúc ma thuật, khám phá những con đường ảo tưởng và giải các câu đố thú vị.

Người chơi sử dụng cơ chế xoay chuyển, nâng hạ các đường đi để đưa 2 nhân vật chính thoát khỏi mê cung không gian 3 chiều. Cũng giống như phần trước, yếu tố quan trọng nhất vẫn là góc nhìn. Hãy cố gắng xoay chuyển các khối kiến trúc một cách khéo léo để tìm ra phương diện mới, lối đi mới.

Tải Monument Valley 2 ở đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Bạn đã dùng thử qua Monument Valley 2 chưa, và đánh giá tựa game giải đố này thế nào?

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý Mobile: Những dùng thử đầu tiên tại giải đấu

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Monument Valley 2, game giải đố hay, game android miễn phí, game Android hay nhất, game Android tính phí

Bài viết Monument Valley 2 với đồ họa đẹp ngất ngây con gà tây cho tải miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời