TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mời bạn nhận ngay gói iCloud 50GB/200GB/2TB dùng thử miễn phí


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Mời bạn nhận ngay gói iCloud 50GB/200GB/2TB dùng thử miễn phíHiện tại, bạn sẽ được nhận miễn phí gói dung lượng lưu trữ đám mây iCloud. Sau khi dùng hết gói dùng thử, nếu bạn không muốn tiếp tục, bạn có thể hủy gói. Hãy nâng cấp dung lượng iCloud của bạn để tiếp tục sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trên iPhone như ảnh, video, tệp…
Nhận ưu đãi iCloud dung lượng khủng miễn phí

Dịch vụ lưu giữ đám mây iCloud của Apple đã quá quen thuộc với những người dùng iPhone và các thiết bị thuộc hệ sinh thái iOS. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận ngay gói dùng thử miễn phí iCloud tùy chọn dung lượng 50GB/200GB/2TB. Chần chừ gì nữa, nhận ngay nào các bạn.

1. Cách nhận 30 ngày miễn phí dung lượng iCloud

Bước 1 . Dĩ nhiên bạn sẽ truy cập vào đường link bên dưới tôi đã cung cấp. Nhớ là truy cập bằng thiết bị iOS. Sau đó thì chọn gói dung lượng bạn mong muốn nhận, có thể là 50GB, 200GB hay là 2TB thì nó vẫn miễn phí 1 tháng thứ nhất nhé.

  • Nhận dùng thử 1 tháng iCloud

Bước 2 . Chọn xong gói, bạn sẽ có iPhone đưa đến iTunes Store. Để đổi khuyến mãi này, trước tiên, bạn phải nhập phương thức thanh toán. Cái này là do mình lúc mới mua iPhone, làm Apple ID không nhập đấy. Còn ai đã liên kết tài khoản ngân hàng rồi thì không có bươc này đâu.

Bước 3 . Trong Phương thức thanh toán, bạn chọn phương thức, rồi điền đủ các thông tin. Nhấn Đồng ý để tiếp tục.

Bước 4 . Cuối cùng, sẽ tới bước nhận quà. Tại Quy Đổi Mã , bạn chẳng nên làm gì cả, đợi iPhone thông báo Đã thêm Dung Lượng là xong. Có thông báo ngày hết hạn ưu đãi cho bạn luôn ha.

Bạn cũng có thể đăng nhập vào iCloud để kiểm tra.

2. Cách hủy gói dùng thử miễn phí iCloud

Bước 1 . Bạn vào Cài đặt > ID Apple > iCloud để triển khai hủy gói mua dung lượng.

Bước 2 . Trong iCloud, bạn bấm vào Quản lý dung lượng . Chọn Thay Đổi Gói Dung Lượng.

Bước 3 . Cửa sổ Nâng cấp Dung Lượng sẽ hiện ra. Bạn chọn Tùy Chọn Hạ Cấp, nhập mật khẩu Apple ID để tiếp tục. Cuối cùng, bạn chọn gói 5GB miễn phí mặc định của iCloud là hủy thành công.

Chỉ dễ dàng vậy thôi là bạn đã nhận thêm gói dung lượng iCloud để dùng rồi. Nói gì chứ iCloud thì xúc luôn nha. Bạn có gặp vấn đề gì trong công đoạn nhận giảm giá iCloud không, hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ để ủng hộ mình.

Xem thêm:

  • Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có phải là hàng tân trang hay là không
  • 5 cách dành dụm pin cho iPhone rất là hiệu quả và thuyết phục

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, nhận gói icloud miễn phí, gói icloud miễn phí 1 tháng, gói icloud 50gb, cách nhận gói icloud miễn phí, mua dung lượng icloud free

Bài viết Mời bạn nhận ngay gói iCloud 50GB/200GB/2TB dùng thử miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời