TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mời bạn nhận 5GB data 4G Viettel miễn phí an ủi người dùng mạng chậm


Website napmucmayinthienlong.com có bài Mời bạn nhận 5GB data 4G Viettel miễn phí an ủi người dùng mạng chậmHiện tại, Viettel đang có chương trình ưu đãi tặng người dùng 5 GB dung lượng 4G miễn phí cho người dùng. Có lẽ đây là động thái an ủi một lượng lớn người dùng than phiền chất lượng tốc độ mạng hiện nay. Ngay bây giờ, mình xin hướng dẫn nhận…
Ưu đãi 4G Viettel

Hiện tại, Viettel đang sẵn có chương trình khuyến mãi tặng người sử dụng 5GB dung lượng 4G miễn phí cho người dùng. Có lẽ, này là động thái an ủi một lượng lớn người dùng đang sẵn có than phiền về chất lượng mạng đang rất chậm, không ổn định. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người nhận data 4G Viettel miễn phí nhé.

Cách nhận 5GB data 4G Viettel miễn phí

Mọi người lưu ý một ít là có một vài thuê bao sẽ không nhận được khuyến mãi nhé. Bạn có thể nhấn *098# để hiểu các chương trình giảm giá dành cho thuê bao.

Để nhận ưu đãi, bạn tiến hành soạn tin nhắn: 5GBKM gửi 191 .

Đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 5GB vận tốc cao miễn phí truy cập internet sử dụng trong 30 ngày. Trong đó, 1GB trên hạ tầng và 4GB chỉ sử dụng trên 4G. Vui lòng bật chế độ 4G trên máy để sử dụng.

Để kiểm tra lưu lượng còn lại, soạn KTTK gửi 191.

Để hủy dịch vụ, bạn soạn HUY 5GBKM gửi 191 .

Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel thật biết phương pháp lấy lòng người dùng. Còn chần chừ gì nữa, soạn lời nhắn để nhận ngay ưu đãi nha mọi người. Nếu gặp vấn đề gì, hãy để lại bình luận ngay bên dưới để được giải đáp nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình.

Xem thêm:

  • Đảm bảo bạn chưa biết phương pháp nhận data 4G và khuyến mãi free từ Viettel này
  • Cách đăng ký gói cước Viettel mới mở giá cả rẻ mà có dung lượng khủng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, nhận data 4g viettel, cách nhận 5gb 4g viettel miễn phí, cách nhận 4g miễn phí viettel, đăng ký 4g viettel, cách đăng ký 4g viettel miễn phí

Bài viết Mời bạn nhận 5GB data 4G Viettel miễn phí an ủi người dùng mạng chậm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời