TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Moderna phát triển vaccine RSV hàng năm | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Moderna phát triển vaccine RSV hàng năm | Tin Công Nghệ Moderna hi vọng có thể đưa ra thị trường mũi tiêm vaccine hằng năm chống virus thể bào gây bệnh lý hô hấp (RSV) và các loại bệnh về hô hấp khác.
Chú thích ảnh
Vaccine ngừa COVID-19 bên cạnh tượng trưng của Công ty dược Moderna. Ảnh: AFP/TTXVN

Phát biểu với các nhà đầu tư trong buổi giới thiệu cập nhật về loại thuốc đang phát triển này, Tổng Giám đốc Moderna Stephane Bancel cho biết hãng đang đứng trước cơ hội lớn nếu có thể đưa ra thị trường mũi tiêm tăng cường chống các bệnh hô hấp hiệu quả cao. Theo đó, Moderna có thể trở thành hãng dược phẩm đầu tiên đạt được cơ hội mới quan trọng này.

Moderna hiện thử nghiệm lâm sàng vaccine RSV trên với người lớn tuổi. Trước đó một ngày, Novavax, dù chưa được nhà chức trách Mỹ cấp phép cho vaccine COVID-19 của hãng, cũng cho biết đã tiến hành nghiên cứu giai đoạn đầu thử nghiệm trộn vaccine cúm và vaccine ngừa COVID-19.

Bên cạnh đó, Moderna đã cập nhật tin tức về thử nghiệm giai đoạn giữa đối với vaccine ngừa COVID-19 trên khoảng 4.000 trẻ nhỏ từ 6 tháng đến 11 tuổi, với liều lượng 50 microgram/mũi. Moderna cũng đang thử nghiệm tiêm chọn lọc cho nhiều nhóm tuổi khác, từ 2 đến dưới 6 tuổi, và từ 6 tháng đến dưới 2 tuổi.

Tháng 12/2020, Moderna đã được Mỹ cấp phép sử dụng khẩn cấp tiêm 2 mũi vaccine ngừa COVID-19 liều 100 microgram cho người trên 18 tuổi. Hiện Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cũng đang xem xét cấp phép tiêm vaccine ngừa COVID-19 của hãng cho nhóm tuổi vị thành niên.

Nội dung Moderna phát triển vaccine RSV hàng năm | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời