TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

MobiFone tuyên bố thử nghiệm thành công mạng 5G tại Việt Nam


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài MobiFone tuyên bố thử nghiệm thành công mạng 5G tại Việt NamNhà mạng MobiFone đã thử nghiệm thành công mạng 5G tại khu vực TP.HCM và một số địa điểm được Bộ thông tin và truyền thông cấp phép. Với thành công này, MobiFone đã sẵn sàng triển khai mạng 5G cùng các ứng dụng và dịch vụ đến khách hàng.
MobiFone tuyên bố thử nghiệm thành công và sẵn sàng triển khai mạng 5G tại Việt Nam
Hình ảnh minh họa

Theo thông tin mình đọc được trên rất nhiều trang báo lớn như TuoiTre, nhà mạng MobiFone đã thí nghiệm thành công mạng 5G tại khu vực TP.HCM cùng một số địa chỉ được Bộ thông tin và truyền thông cấp phép. Với thành đạt này, MobiFone đã sẵn sàng tiến hành mạng 5G cùng các phần mềm và dịch vụ đến khách hàng.

MobiFone cho biết, sau gần 1 năm chuẩn bị cho việc thí điểm triển khai mạng 5G – mạng không dây thế hệ thứ 5, ngày bữa nay (10/03) MobiFone đã thử nghiệm thành đạt mạng 5G tại 4 thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Lắp đặt trạm 5G – nguồn: MobiFone

Kết quả thử nghiệm mạng 5G của MobiFone nhận được rất khả quan, vận tốc tải xuống đạt gần 2 Gbps.

MobiFone cho dù còn thử nghiệm thành công những ứng dụng và dịch vụ đòi hỏi tốc độ mạng siêu cao như Hologram – thực hành cuộc gọi 3D, trò chơi trực tuyến Cloud Gaming hay tương tác thực tế ảo AR giữa 2 đứa ở khác vị trí…

Chúng ta cũng đều có thể kỳ vọng trong tương lai gần sẽ được sử dụng thử mạng 5G ở Việt Nam với tốc độ cao hơn nữa. Bạn có chờ đợi công nghệ mới này không?

Xem thêm: Điện thoại Nokia 5G mới xuất hiện trong trailer phim 007: Không phải lúc chết. Chắc nhiều NoFan không để ý chi tiết này?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, MobiFone, mạng 5G, 5G MobiFone, mạng tốc độ cao, truyền tải

Bài viết MobiFone tuyên bố thử nghiệm thành công mạng 5G tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời