TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

MobiFone chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với tổng cục thuế.


Web napmucmayinthienlong.com có bài: MobiFone chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với tổng cục thuế. Vượt qua sự thẩm định khắt khe của Tổng cục Thuế về mặt hồ sơ, dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật, MobiFone đã chính thức trở thành một trong số ít nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử toàn diện trên thị trường, bao gồm cả giải pháp Hóa đơn điện tử MobiFone Invoice và dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu Hóa đơn điện tử. Thông tin được công bố trên trang chủ của Tổng cục Thuế.

Vượt qua sự thẩm định khắt khe của Tổng cục Thuế về mặt hồ sơ, dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật, MobiFone đã chính thức trở thành một trong số ít hãng sản xuất trung tâm hóa đơn điện tử toàn diện trên thị trường, cho dù là cả giải pháp Hóa đơn điện tử MobiFone Invoice và công ty nhận, truyền, lưu giữ dữ liệu Hóa đơn điện tử. Thông tin được nêu ra trên trang chủ của Tổng cục Thuế.

MobiFone chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với tổng cục thuế. - 1

MobiFone trải qua qui trình thẩm định nghiêm khắc của Tổng cục Thuế

Trải qua 1 thời gian dài trang bị giấy tờ và kết hợp với Tổng cục Thuế trong qui trình thẩm định hồ sơ, bài bản sản phẩm và đảm bảo hạ tầng kỹ thuật. MobiFone đã được Tổng cục thuế ký thỏa thuận chính thức trở thành một trong số ít các công ty được cung cấp công ty nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử trên phạm vi toàn quốc.

Như vậy, bên cạnh việc cung cấp đơn vị Hóa đơn điện tử MobiFone Invoice, MobiFone sẽ cung cấp thêm cửa hàng nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu Hóa đơn điện tử trung gian tới hệ thống của Tổng cục thuế cho các nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử khác trên thị trường. Với dịch mới này, các dịch vụ cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử tương tự MobiFone Invoice có thể kết nối trực tiếp với Tổng cục thuế, giúp công đoạn Thông báo ban hành hóa đơn của khách hàng cũng có thể diễn ra nhanh chóng và tiện dung hơn, cùng lúc mang lại ý nghĩa lớn hơn trong mặt quản lý hóa đơn điện tử đối với Cơ quan quản lý Nhà nước.

MobiFone chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với tổng cục thuế. - 2

MobiFone chính thức trở thành một trong các ít các công ty được cung cấp cửa hàng nhận, truyền, lưu giữ dữ liệu hóa đơn điện tử trên độ rộng toàn quốc

Trên thị trường hiện nay có biết bao trung tâm cung cấp biện pháp Hóa đơn điện tử tới khách hàng, tuy vậy chỉ số ít trong số công ty này đủ bài bản và năng lực để được Tổng cục Thuế lựa chọn ký hợp đồng cung cấp công ty nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu HĐĐT. Điều đó cho biết được năng lực của MobiFone đặc biệt trong lĩnh vực Hóa đơn điện tử thuộc top các dịch vụ dẫn đầu thị trường.

MobiFone Invoice đã trở thành một trong các biện pháp đầu tiên kết nối các doanh nghiệp với tổng cục thuế, giúp giảm thiểu chi phí, tiết kiếm thời gian.

Đóng góp lớn vào công đoạn chuyển đổi số, biện pháp hóa đơn điện tử đang trở thành trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp từng bước số hóa quy trình sản xuất kinh doanh.

Mới đây, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 78/2021/TT-BTC ngày 17/9/2021 với nhiều quy chế mới, chỉ dẫn cụ thể về hóa đơn điện tử. Theo đó, các doanh nghiệp tiếp tục sử dụng phần mềm và công ty hóa đơn điện tử của các tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử có hệ thống kỹ thuật đảm bảo các yêu cầu dữ liệu đạt chuẩn theo quy định của Tổng cục thuế theo quy chế tại khoản 2 Điều 10 của Thông tư.

MobiFone chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với tổng cục thuế. - 3

MobiFone Invoice đã sẵn sàng đáp ứng theo các quy định mới

Tổng công ty Viễn thông MobiFone với lợi thế về hạ tầng, công nghệ trong lĩnh vực hoá đơn điện tử đã trở thành một trong số hãng sản xuất trung tâm nhận, truyền, lưu giữ dữ liệu hàng đầu với Tổng cục thuế. 

Đại diện MobiFone cho biết: “Mặc dù thời điểm có hiệu lực là ngày 1/7/2022, tuy nhiên ngay sau khi Thông tư 78 được ban hành, MobiFone đã có sự trang bị để hoàn thiện hệ thống kỹ thuật, tối ưu hoá phần mềm, mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với mặt hàng hoá đơn điện tử MobiFone Invoice. Và trở thành một trong những nhà sản xuất sớm nhất công ty nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu với tổng lãnh đạo cục thuế”.

Với MobiFone Invoice, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động, thông báo qua mạng đến cơ quan thuế về việc sử dụng loại hoá đơn này, sử dụng ngay cả thông báo được chấp nhận.

Ngoài ra, khách được tiết kiệm thời gian, mọi công đoạn lập, gửi, nhận đều nhanh chóng, không phải đợi chuyển qua đường bưu điện. Với quy trình như vậy đã để dành được hơn 90% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn, chỉ cần vài cú click chuột người mua hàng sẽ thu được hóa đơn, tránh được rủi ro thất lạc, mất hóa đơn.

Doanh nghiệp không mất quá nhiều thời gian cho chuyện thông báo ban hành hóa đơn có mã hoặc không có mã của bộ phận Thuế, cũng như việc lập báo cáo sử dụng hóa lô hàng quý đến cơ quan Thuế

Hiện MobiFone cung cấp MobiFone Invoice với những gói khác nhau dao động từ gói 300 đến gói 100.000 với số hoá đơn tương ứng là 300 – 100.000 hoá đơn, thích hợp với nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090 hoặc website: https://mobifone.vn/doanh-nghiep/cong-nghe-thong-tin

MobiFone chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với tổng cục thuế.

Nội dung MobiFone chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với tổng cục thuế. được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời