TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mình đã trải nghiệm


Website napmucmayinthienlong.com có bài Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mình đã trải nghiệmỞ bài viết trước các bạn đã biết cách để trải nghiệm sớm Android 11 trên các dòng máy Pixel và nếu chưa xem bạn có thể xem lại tại đây. Để tiếp nối bài viết trước, bài viết này hướng dẫn bạn sử dụng một vài tính năng mới trên Android 11.
Những tính năng mới trên Android 11

Ở bài viết trước các bạn đã biết cách để trải nghiệm sớm Android 11 trên các loại máy Pixel và nếu chưa xem bạn có thể xem lại tại đây. Để tiếp nối bài viết trước, bài viết này hướng dẫn bạn sử dụng một vài tính năng mới trên Android 11.

1. Quay màn hình không cần dùng ứng dụng

Qua nhiều lần cập nhật thì tính năng Quay màn hình cuối cùng cũng đã có mặt trên Android 11. Việc đưa tính năng này vào Android 11 sẽ giúp bạn chẳng càng phải tải thêm ứng dụng bên ngoài, lúc quay màn hình sẽ ít gặp lỗi hơn do tính năng đã được tối ưu tốt nhất cho thiết bị của bạn.

Thao tác quay màn hình cũng trở nên đơn giản hơn với việc chỉ cần kéo thanh thông báo phía trên và chọn Screen Record.

2. Chế độ phi cơ vẫn không tắt Bluetooth

Từ trước đến nay trên mọi dòng điện thoại khi bật chế độ máy bay thì toàn bộ tính năng bắt sóng trên điện thoại đều bị tắt trong đấy có cả Bluetooth.

Tuy nhiên, nhiều tin tức nghĩ rằng sóng Bluetooth không khiến ảnh hưởng đến việc vận hành của phi cơ vì vậy ở phiên bản Android 11 nhà phát triển đã cho phép bật đồng thời Bluetooth và cả chế độ trên máy bay. Việc thay đổi nhỏ này sẽ giúp ít biết bao cho các bạn hay lằm việc trên phi cơ bằng smartphone, thí dụ như kết nối bàn phím, chuột hay tai nghe bằng Bluetooth.

3. Dừng phần mềm tạm thời

Khác với tùy chọn dừng trên các phiên bản Android trước, ở Android 11 đã thêm vô chọn lựa tạm ngưng ứng dụng, giúp đưa phần mềm vào trạng thái đông băng cho tới khi bạn cho phép ứng dụng đó hoạt động lại. Để sử dụng bạn chỉ cần nhấn giữ vào phần mềm cần tạm dừng và chọn tạm dừng ứng dụng.

4. Bong bóng lời nhắn cho ứng dụng Messages

Trước đây bong bóng lời nhắn chỉ xuất hiện trên các ứng dụng như Facebook Messenger, Zalo,…. Tuy nhiên, ở phiên bản Android 11 này tin nhắn qua ứng dụng Messages sẽ có hiển thị bong bóng trên màn dường như Facebook Messenger hay Zalo.

5. Chế độ nền tối toàn hệ thống

Thay đổi này sẽ cực khó để bạn có thể nhận thấy vì các bản Android trước đã có chế độ nền tối này. Tuy nhiên, ở trên Android 11 chế độ nên tối này khi được bật sẽ có tác dụng trên toàn bộ phần mềm của Google như Google Photo, Google lịch, Chrome,…. Sự thay đổi nhỏ này giúp bạn đồng bộ giao diện nền tối trên các ứng dụng Google nhanh chóng, đơn giản.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn một số thay đổi đáng chú ý trên Android 11 bản thí nghiệm đầu tiên, nếu thấy hữu ích hãy like và share để ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cài Android 11 lên các máy Pixel để trải nghiệm sớm nhất
  • Mời tải ngay game Assassin's Creed Syndicate giá hơn 600k đang được miễn phí có thời hạn

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, cập nhật android 11, cách cài android 11 mới, khi nào có bản android 11 chính thức, cài android 11 lên smartphone, cài android 11 cho smartphone

Bài viết Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mình đã trải nghiệm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời