TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Miko Tech Agency – Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Miko Tech Agency – Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp Tuy website là kênh thông tin đã xuất hiện từ khá lâu. Nhưng gần đây, website mới thực sự đóng vai trò cấp thiết trong hoạt động kinh doanh trên thị trường Internet. Dù mong muốn đầu tư xây dựng website thì nhiều doanh nghiệp vẫn còn đau đầu để tìm nơi thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và đáp ứng các yêu cầu đặt ra một cách hiệu quả.
Chia sẻ

Tuy website là kênh thông tin đã xuất hiện từ khá lâu. Nhưng gần đây, website mới đích thực đóng vai trò cấp thiết trong hoạt động mua bán trên thị trường Internet. Dù mong muốn đầu tư thành lập website thì nhiều doanh nghiệp vẫn còn đau đầu để tìm nơi thiết kế website chuyên nghiệp, chuyên sâu và đáp ứng các yêu cầu đề ra một cách hiệu quả.

Miko Tech Agency phấn đấu trở thành công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam

Miko Tech Agency đã xây dựng những địa vị nhất định trong thị trường thiết kế website và nằm ở trong top những dịch vụ thiết kế website uy tín tại TPHCM.

Miko Tech đã hợp tác và hỗ trợ cho hơn 1000 đơn vị xây dựng website mua bán hiệu quả, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

Sở hữu hơn 200 chuyên viên có hiểu biết lâu năm tại Việt Nam và Singapore. Nguồn nhân công liên tiếp được Miko Tech nâng lên năng lực kỹ năng để đảm bảo mang đến cho khách hàng website tốt nhất.

Thực trạng “bị rập khuôn” trong lĩnh vực thiết kế website hiện giờ

Do dịch bệnh covid, thói quen mua sắm của người tiêu dùng thay đổi, dịch chuyển từ mua hàng truyền thống sang mua theo như hình thức online. Chính điều đó, đã xúc tiến các doanh nghiệp đầu tư thiết kế website nhiều hơn.

Tận dụng cơ hội béo bở, hàng loạt các doanh nghiệp thiết kế website mọc lên như nấm, làm náo loạn thị trường thiết kế web. Bài toán đặt ra cho nhiều doanh nghiệp càng trở nên khó khăn và đầy trăn trở hơn khi vừa phải lựa chọn địa điểm thiết kế website tin cậy, vừa đáp ứng thích phù hợp với nguồn chi phí hiện có.

Miko Tech Agency - Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp - 1

Doanh nghiệp đau đầu khi lựa chọn trung tâm thiết kế website

Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp dù đã tìm hiểu rất kỹ nhưng vẫn khó phân biệt giữa những công ty thiết kế website uy tín và không chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp không chỉ mất tiền bạc, thời gian mà còn cuốn theo hoạt động kinh doanh lao dốc nặng nề.

Điều xấu đi nữa là có nhiều cá nhân, doanh nghiệp bị tác động cảnh bỏ website, mất tiền vì không tìm ra được hướng đi phát triển cho trang web.

Ngoài ra, trên thị trường phần lớn hiện nay, các công ty thiết kế website chỉ tập trung cung cấp trung tâm thiết kế website chuyên biệt. Các doanh nghiệp phải thuê nhiều dịch vụ đồng thời để phát triển hoạt động kinh doanh dễ gây mất kiểm soát.

Điều gì làm nên sự khác biệt trong sản phẩm của Miko Tech

Miko Tech Agency xây dựng hàng ngũ nhân sự kinh nghiệm, sáng tạo và hăng hái trong công việc. Những phòng ban riêng biệt, chuyên môn cao, đáp ứng mang đến website chuyên sâu với đầy đủ các tiêu chí về SEO, UX/UI và hệ sinh thái Marketing toàn diện.

Miko Tech Agency - Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp - 2

Giải pháp Thiết kế website và Marketing toàn diện tại Miko Tech

Thiết kế web chuẩn SEO

Tại Miko Tech, cơ quan SEO được đào tạo với trình độ nghiệp vụ cao, nhận trách nhiệm kiểm tra các nhân tố cần thiết trước lúc đưa website ra thị trường. Bộ phận SEO sẽ sử dụng các công cụ để kiểm tra nhằm đảm bảo đúng chuẩn trước lúc bàn giao cho khách hàng.

Website chuẩn UI/UX

Thiết kế website chuẩn UX/UI ở Miko Tech tạo sự ấn tượng và khác biệt mang đến dùng thử thú vị cho người dùng, tương thích nhiều thiết bị.

Bộ phận design thiết kế chuẩn UI. Bộ phận kỹ thuật am hiểu hành vi người sử dụng để tạo ra những tính năng đơn giản sử dụng.

Hệ sinh thái marketing

Ngoài việc nắm giữ website chất lượng, chuẩn UX/UI, chuẩn SEO, doanh nghiệp cần thiết chiến lược sử dụng website và marketing giúp tối ưu hiệu quả.

Miko Tech Agency là cửa hàng đầu tiên trên thị trường thiết kế website chất lượng theo đòi hỏi phối hợp biện pháp Marketing toàn diện giúp định hướng chiến lược sử dụng website, để dành thời gian, chi phí. Khách hàng dễ dàng kiểm soát website một cách đồng bộ mà không cần thông qua quá nhiều Agency.

Tham vọng dẫn đầu của Miko Tech Agency

Với mục tiêu trở thành công ty thiết kế website số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á. Miko Tech Agency hiện đã có mặt tại thị trường Singapore. Ngoài ra, Miko Tech cũng đang lên kế hoạch lấn sân sang những thị trường mới như Thái Lan, Malaysia,..

Miko Tech Agency - Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp - 3

Miko Tech với mục tiêu trở thành công ty thiết kế website số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á

Hướng đến sự tiến lên bền vững, Miko Tech đang tập trung vào các biện pháp thiết kế website chất lượng tích hợp biện pháp Marketing toàn diện để khách hàng xây dựng được kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất, tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website Miko Tech, kính mời độc giả truy cập:

– Website: Mikotech.vn hoặc Facebook là: https://www.facebook.com/mikotechagency; hotline 02836368805; email: support@mikotech.vn.

– Trụ sở chính: Tầng 4 Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM

– Văn phòng Singapore: 68 Circular Road, 02-01, Singapore.

Nguồn: http://danviet.vn/miko-tech-agency-doi-tac-tin-cay-trong-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-50202223… Nguồn: http://danviet.vn/miko-tech-agency-doi-tac-tin-cay-trong-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-50202223492617394.htm

Miko Tech Agency – Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp

Nội dung Miko Tech Agency – Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời