TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Microsoft tạm dừng phát hành bản update Windows tùy chọn không bảo mật


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Microsoft tạm dừng phát hành bản update Windows tùy chọn không bảo mậtTrên trang web của mình, Microsoft thông báo tạm dừng tất cả các bản cập nhật Windows 10 kể từ tháng 5 tới đây ngoại trừ những bản cập nhật liên quan đến bảo mật.
windows 10

Trên trang web của mình, Microsoft thông báo tạm ngưng tất cả những bản cập nhật Windows 10 tính từ lúc tháng 5 tới đây ngoại trừ những bản cập nhật liên quan đến bảo mật.

Cụ thể, hãng sẽ không còn phát hành các bản cập nhật tùy chọn (loại C và D) cho cả các phiên bản Windows, cả về các phiên bản dành cho Server. Tuy nhiên, công ty vẫn sẽ tiếp tục cung cấp bản cập nhật bảo mật của mình vào thứ ba của tuần thứ hai mỗi tháng cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Đó cũng có thể có thể là một quyết định tốt vì các bản cập nhật Windows 10 mới đây thường gặp các vấn đề nghiêm trọng. Trong tình hình hiện tại, sự ổn định của hệ điều hành này là điều mà Microsoft muốn làm tốt nhất cho những khách hàng của mình, là những người sử dụng như chúng ta và các doanh nghiệp khác.

Ngoài ra, Microsoft sẽ giúp cho những phiên bản Windows 10 1709 trên các nền tảng Enterprise, Education và IoT cho đến hết ngày 13 tháng 10 tới.

Còn các bạn đã cập nhật lên phiên bản Windows 10 mới nhất chưa? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm:

  • Microsoft sẽ tổ chức một buổi lễ báo chí dưới hình thức trực tuyến vào ngày 30/3, không có phần cứng mới mà chỉ tập trung giới thiệu Office
  • Tỷ phú Bill Gates rời khỏi Hội đồng quản trị của Tập đoàn Microsoft để dành nhiều thời gian hơn cho những hoạt động từ thiện

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, microsoft dừng cập nhật windows 10, windows 10 không bảo mật, windows 10 tùy chọn, cập nhật windows, windows 10

Bài viết Microsoft tạm dừng phát hành bản update Windows tùy chọn không bảo mật được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời