TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện báo chí trực tuyến vào ngày 30/3


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện báo chí trực tuyến vào ngày 30/3Microsoft đang lên kế hoạch cho một sự kiện báo chí tổ chức vào ngày 30/3. Hàng năm, Microsoft thường tổ chức một sự kiện vào mùa xuân tại thành phố New York, nhưng do năm nay đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh nên công ty sẽ chuyển sang hình thức trực tuyến.
Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện báo chí dưới hình thức trực tuyến vào ngày 30/3
Hình ảnh minh họa

Microsoft đang lên kế hoạch cho 1 buổi lễ báo chí tổ chức vào trong ngày 30/3. Hàng năm, Microsoft thường tổ chức một sự kiện vào trong ngày xuân tại phố xá New York, nhưng do năm nay đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh nên công ty sẽ chuyển sang hình thức trực tuyến.

Sự kiện sẽ có bắt đầu lúc 8:00 giờ Thái Bình Dương vào thứ Hai ngày 30/3. Chúng ta đang hy vọng Microsoft sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin về các gói Office 365, như một số phần mềm và dịch vụ mới tập trung vào việc cải thiện năng suất hoạt động.

Hình ảnh minh họa

Microsoft đã và đang phát triển một phiên bản ''For Life'' của ứng dụng Teams, cấp phép người sử dụng thực hiện những tác vụ như gửi địa điểm, lịch gia đình và chia sẻ tài liệu. Một số tin đồn trước đây cũng nghĩ rằng Microsoft đang nghiên cứu một công cụ để quản lý mật khẩu và Office.

Microsoft thường giới thiệu một số phần cứng mới của Surface trong sự kiện xảy ra vào trong ngày xuân hàng năm, nhưng mọi thông tin liên quan đến Surface Go và Surface Book 3 sẽ không được công ty chia sẻ tại sự kiện lần này.

Microsoft từng bật mí rằng họ sẽ tổ chức Hội nghị Build 2020 dưới hình thức trực tuyến, thay cho buổi lễ thường được tổ chức tại Seattle. Công ty cũng đang lên kế hoạch giới thiệu về những phần mềm hoạt động trên thiết bị màn hình kép cho Android và Windows 10X tại sự kiện Build 2020. 

Bạn mong chờ điều gì tại buổi lễ lần này của Microsoft?

Nguồn: The Verge

Xem thêm: Microsoft ra mắt công cụ theo dõi Covid-19 miễn phí, cho phép người dùng cập nhật nhanh tình hình bệnh dịch và bản tin liên quan

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Microsoft, Office, sự kiện Microsoft, sự kiện báo chí, Office 365

Bài viết Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện báo chí trực tuyến vào ngày 30/3 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời