TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Microsoft phát hành ứng dụng Office hợp nhất cho iOS và Android


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Microsoft phát hành ứng dụng Office hợp nhất cho iOS và AndroidMicrosoft vừa phát hành ứng dụng Office hợp nhất Word, Exel và PowerPoint cho hai nền tảng iOS và Android. Trước đó, nhà phát hành đã tung ra phiên bản beta thử nghiệm của ứng dụng Office hợp nhất cho người dùng Android vào hồi tháng 11/2019.
Microsoft phát hành ứng dụng Office 'All-In-One' cho iOS và Android
Microsoft phát hành phần mềm Office hợp nhất

Microsoft vừa phát hành ứng dụng Office hợp nhất Word, Exel và PowerPoint cho hai nền tảng iOS và Android. Trước đó, nhà phát hành đã tung ra phiên bản beta thử nghiệm của ứng dụng Office hợp nhất cho người dùng Android vào hồi tháng 11/2019.

Với ứng dụng Office hợp nhất mới, Microsoft đã tập trung vào thiết kế một giao diện thân thiện hơn trên Word, Exel, PowerPoint và tích hợp thêm các phím tắt nhanh cho phép người sử dụng xong xuôi đạt việc trong lúc di chuyển.

Tất cả những phần mềm chính của Micosoft được kết hợp lại, nghĩa là bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các tài liệu, quét tệp PDF và thậm chí chụp lại bảng tính, văn bản và chuyển đổi thành nội dung kỹ thuật số. Micosoft cũng đã và đang phát triển tính năng bổ trợ lưu trữ dữ liệu lên bộ nhớ đám mây của bên thứ ba như Box, Dropbox, Google Drive và iCloud.

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng các công cụ có ích như tạo mẫu nhanh, quét bảng và sử dụng tệp Word, Exel hoặc PowerPoint khi đang di chuyển. Hơn nữa, Microsoft đã bổ sung thêm nhiều tính năng mang tính di động cao, như tính năng chuyển đổi tiếng nói thành văn bản được tích hợp trong Word, cho dù còn có một thanh lệnh để thêm dấu câu như phẩy, hỏi và chấm.

Ngoài ra, Microsoft cũng đang lên kế hoạch làm cho Exel và PowerPoint thêm hữu dụng và di động hơn. Hiện tại, bạn cũng đều có thể tải xuống ứng dụng Office hợp nhất cho iOS và Android qua con đường dẫn dưới đây.

  • Tải Office hợp nhất cho iOS
  • Tải Office hợp nhất cho Android

Bạn đã tải xuống và dùng thử ứng dụng Office hợp nhất này chưa?

Nguồn: The Verge

Xem thêm: Microsoft phát hành phiên bản giao diện mới cho Word, Excel và PowerPoint trên các thiết bị iOS, vào cập nhật ngay thôi

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Microsoft, tải Office, tải Office hợp nhất, Office hợp nhất cho điện thoại

Bài viết Microsoft phát hành ứng dụng Office hợp nhất cho iOS và Android được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời