TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Microsoft ngừng cập nhật Windows 10 vì nhiều lỗi nghiêm trọng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Microsoft ngừng cập nhật Windows 10 vì nhiều lỗi nghiêm trọng | Tin Công Nghệ Bản nâng cấp phần mềm này mới chỉ được Microsoft phát hành đúng 5 ngày và đã bị thông báo tạm dừng.
Chú thích ảnh

Mới đây, Microsoft đã chính thức tạm ngừng nâng cấp dành cho phiên bản cập nhật Windows 10 tháng 10 (Windows 10 October). Đây là bản cập nhật được ra mắt cùng thời điểm với loạt thiết bị công nghệ mới tại buổi lễ Surface xảy ra tại New York.

Được biết, nguyên do của động thái này là do có nhiều người sử dụng Windows 10 phản ánh dữ liệu của họ bị xóa sau khi nâng cấp, mà không có cách xử lý triệt để, cũng giống không khôi phục được dữ liệu bị mất.

“Chúng mình đã tạm ngưng tiến hành Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 (phiên bản 1809) dành cho mọi thứ người sử dụng sau khi chúng tôi điều tra thấy các báo cáo nó làm mất dữ liệu máy tính sau khi cải tiến phần mềm”, Microsoft cho biết trong 1 thông báo.

Microsoft cũng đã và đang với đề nghị người sử dụng bị ảnh hưởng nên liên hệ trực diện với hãng. Đặc biệt, người dùng được khuyến cáo “nếu đã tải xuống bản cập nhật tháng 10 theo phương pháp thủ công thì “đừng cài đặt và chờ đợi cho đến khi bản cập nhật mới khả dụng”.

Ngoài lỗi xóa file trên máy tính, nhiều người sử dụng Windows 10 cũng kêu ca rằng trình duyệt Edge hay một số phần mềm của họ chẳng thể truy cập Internet sau khi cập nhật. Một số còn báo cáo rằng máy tính của họ đã biết thành “khoá cứng” do không tương thích với driver của Intel.

Đây là một sự cố ngoài ý định và không nằm ở phía trong mong ngóng của cả Microsoft lẫn những người dùng Windows 10, do trước mỗi bản cập nhật lớn, Microsoft vẫn thường cho phép hàng triệu loài người dùng trải nghiệm trước bản thử nghiệm.

Hiện vẫn không rõ có bao nhiêu người sử dụng Windows 10 bị ảnh hưởng bởi những sự cố nêu trên. Được biết, bản nâng cấp phần mềm này chỉ mới được Microsoft phát hành đúng 5 ngày và đã trở nên tạm dừng.

 

Nội dung Microsoft ngừng cập nhật Windows 10 vì nhiều lỗi nghiêm trọng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời