TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Microsoft khuyên người sử dụng Windows 10 nâng cấp ngay lập tức | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Microsoft khuyên người sử dụng Windows 10 nâng cấp ngay lập tức | Tin Công Nghệ Microsoft đang cảnh báo, khuyến khích người sử dụng Windows 10 nâng cấp hệ điều hành ngay lập tức bởi hai lỗ hổng nghiêm trọng.
Chú thích ảnh
Windows 10 là hệ điều hành máy tính thông dụng nhất hiện nay. Ảnh: Reuters

Kênh CNN (Mỹ) đưa tin Microsoft công nhận tồn tại lổ hổng nghiêm trọng có tên “wormable”, ảnh hưởng tới các máy tính và có có thể lan tải virus cùng phầm mềm độc hại.

Giám đốc bộ phận phản ứng tai nạn của Microsoft, ông Simon Pope ngày 13/8 xác nhận có khả năng hàng trăm triệu máy tính bị nhiễm lỗ hổng này.

Ông Simon Pope nói: “Điều quan trọng là những hệ thống bị ảnh hưởng được “vá lại” nhanh nhất cũng có thể có thể bởi không may liên quan đến wormable. Ứng dụng 'vá lại' có thể được tải từ phần Microsoft Security Update Guide”.

Những người dùng Windows 10 bật tính năng tự động cập nhật cũng đều có thể yên tâm bởi họ đã được bảo vệ. Đối với các người dùng cập nhật tự chọn, họ cũng đều có thể vào phần kiếm tìm và đánh dòng chữ “Windows Update” để sử dụng công cụ cập nhật. Những hệ điều hành khác, như Windows XP lại tránh bị ảnh hưởng.

Theo Net Marketshare, Windows 10 là hệ điều hành máy tính phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Microsoft ước lượng có hơn 800 triệu thiết bị được cài Windows 10.

Nội dung Microsoft khuyên người sử dụng Windows 10 nâng cấp ngay lập tức | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời