TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Meta có động thái đầu tiên tại Việt Nam sau khi đổi tên từ Facebook


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Meta có động thái đầu tiên tại Việt Nam sau khi đổi tên từ Facebook Meta vừa thành lập Trung tâm thông tin khoa học về khí hậu tại Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á.

Meta vừa xây dựng Trung tâm thông tin khoa học về khí hậu tại Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á.

Ngày 2/11, tập đoàn Meta (trước này là tập đoàn Facebook) đã ban bố thành lập các Trung tâm tin tức khoa học về khí hậu (CSC) tại Việt Nam và hơn 30 quốc gia khác thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Việc mở rộng quy mô hoạt động của các CSC tại hơn 120 nước cho thấy cam đoan của “gã khổng lồ” công nghệ này trong việc kết nối các cộng đồng toàn cầu.

Meta có động thái đầu tiên tại Việt Nam sau khi đổi tên từ Facebook - 1

Trung tâm tin tức khoa học về tiết trời do Meta khởi xướng.

“Hồi đầu năm nay, Meta hợp tác với chương trình Yale về truyền thông biến hóa khí hậu, khảo sát người dùng Facebook tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ để chớp lấy quan điểm của họ về vấn đề này. Các khám phá nêu bật thái độ, nhận thức, hành vi, cũng như các ưu tiên trên góc nhìn chủ trương của người dân khi bàn về biến hóa khí hậu”, Meta cho biết. 

Dưới này là các phát giác quan trọng của khảo sát quan điểm về biến hóa tiết trời tại Việt Nam:

– Hơn 8 trên 10 người cho biết họ muốn có thêm tin tức về biến hóa khí hậu.

– Biến đổi khí hậu là một ưu tiên về mặt chính sách:

+ Hơn 9 trên 10 người cho thấy họ cỗ vũ Việt Nam tham gia vào Hiệp định Paris.

+ Hơn 8 trên 10 người cho là biến đổi tiết trời nên bởi một ưu tiên được đặt tại mức cao đến rất cao của Chính phủ, và hơn 8 trên 10 người mong rằng Chính phủ sẽ làm nhiều hơn để giải quyết vấn đề.

– Sự ủng hộ dành cho năng lượng khởi tạo là rất lớn: Hơn 8 trên 10 người nghĩ rằng Việt Nam nên sử dụng nhiều nguồn năng lượng có thể tái tạo hơn.

– 67% người Việt tham gia khảo sát tin rằng hành động giảm thiểu biến đổi tiết trời sẽ cải thiện tăng trưởng kinh tế và tạo nên nhiều việc làm hơn.

– Gần 9 trên 10 người Việt chia sẻ rằng, họ “có phần lo lắng” hoặc “rất lo lắng” về vấn nạn biến hóa khí hậu.

Meta cam kết cắt giảm dấu tích môi trường của mình và đẩy nhanh các tiến bộ khoa học về tiết trời trong cộng đồng, đồng thời giảm thiểu vấn nạn sai lệch thông tin về khí hậu.

Kể từ năm 2020, hoạt động vận hành trên quy mô toàn cầu của Meta đã đạt được mục đích không phát thải khí carbon và sử dụng 100% nguồn năng lượng tái tạo. Công ty cũng đề ra những mục đích đầy tham vọng, hướng tới mức phát thải carbon bằng 0 trên toàn bộ chuỗi giá trị, và trở thành một dịch vụ có khả năng khôi phục lượng nước trong môi trường nhiều hơn lượng nước tiêu thụ vào năm 2030.

Về phía nền tảng tin nhắn, Messenger cũng hợp tác với Liên hợp quốc để cập nhật trải nghiệm chat ActNow của tổ chức, bổ sung thêm 10 cam kết động thái mới mà mọi người cũng có thể có thể thực hành để chống biến hóa khí hậu, khả dụng trên cả nền tảng phần mềm Messenger, Instagram và website của Liên hợp quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/meta-co-dong-thai-dau-tien-tai-viet-nam-sau-khi-doi-ten-tu-facebook-5020213115… Nguồn: http://danviet.vn/meta-co-dong-thai-dau-tien-tai-viet-nam-sau-khi-doi-ten-tu-facebook-50202131155922239.htm

Facebook, Meta

Nội dung Meta có động thái đầu tiên tại Việt Nam sau khi đổi tên từ Facebook được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời