TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mẹo tăng tốc độ duyệt Web và giảm Ping khi chơi game trên Android


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Mẹo tăng tốc độ duyệt Web và giảm Ping khi chơi game trên AndroidKhi chơi game trên smartphone Android, bạn không thể nào tránh được tình trạng giật, lag hay lướt web không mượt mà, phải chờ quá lâu. Bây giờ, bài viết này sẽ chỉ bạn cách tăng tốc độ duyệt Web và giảm Ping khi chơi Game trên Android chỉ với vài thao tác đơn giản…
Mẹo đơn giản giúp tăng tốc độ duyệt Web, giảm Ping khi chơi Game trên Android

Dù muốn dù không thì chơi game trên smartphone Android, bạn không thể nào tránh được tình trạng giật, lag hay lướt web mà không mượt mà, phải chờ quá lâu. Hôm nay, bài viết sẽ giúp bạn bức vận tốc duyệt Web và giảm Ping khi chơi Game trên Android chỉ từ vài thao tác đơn giản.

1. Ứng dụng giúp bức tốc duyệt Web, giảm Ping lúc chơi Game

Internet Speed Up là phần mềm sẽ tối ưu ứng dụng trên Smartphone Android của bạn, giúp việc truy cập Internet mượt mà hơn cũng như giảm ping lúc chơi game đến mức thấp nhất.

Bạn có thể tải về Internet Speed Up qua Google Play Store, hiện ứng dụng đang sẵn có đánh giá rất cao lên đến 4.5 sao và biết bao nhận xét tốt đến từ người dùng.

2. Cách cài đặt và sử dụng Internet Speed Up

Để bức tốc duyệt web và giảm ping lúc chơi game bạn thực hiện theo một số bước sau:

  • Bước 1: Kết nối mạng internet của bạn (WiFi hoặc 4G).
  • Bước 2: Tải về Internet Speed Up tại đây.
  • Bước 3: Mở ứng dụng, lúc này sẽ xuất hiện 3 lựa chọn, bạn chỉ cần chọn NON ROOT USER và chẳng cần để ý đến 2 lựa chọn còn lại. (Không chọn ROOT USER để đáp ứng vẫn hiện hữu dữ liệu cá nhân).
  • Bước 4: Ở giao diện chính, bạn chọn tượng trưng tăng tốc, đợi chút ít là bạn đã cũng có thể lướt web hoặc chơi game online vi vu.

Lứu ý: Hiệu quả của phần mềm còn tùy vào độ tương thích với từng dòng máy.

Như vậy, chỉ còn vài bước đơn giản bạn đã cũng có thể tăng tốc duyệt web và giảm ping khi chơi game trên Android. Nếu thấy hữu ích hãy nhấn like, share và để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm :

  • 6 cách bức tốc độ mạng wifi để học và làm việc tại nhà hữu hiệu hơn
  • Tổng hợp những gói cước 4G 'xài cả ngày' giá thấp mà bạn cần biết

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, tăng tốc độ android, tăng tốc wifi, cách tăng tốc độ mạng 4G, giảm ping, fix lag pubg

Bài viết Mẹo tăng tốc độ duyệt Web và giảm Ping khi chơi game trên Android được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời