TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mẹo làm ảnh trang cá nhân Facebook siêu độc ai cũng trầm trồ thán phục


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Mẹo làm ảnh trang cá nhân Facebook siêu độc ai cũng trầm trồ thán phụcThật kỳ lạ khi bỗng dưng thân hình của bạn trong hình đại diện Facebook trở nên to lớn, khổng lồ. Nếu để ý kỹ, bạn có thể làm thủ thuật này được ngay một cách đơn giản, chủ yếu là chịu khó zoom lên và chỉnh sửa. Điều kiện thực hiện…
Facebook bị lỗi hình đại diện

Chỉ cần một vài thao tác chỉnh sửa dễ dàng thôi là bạn cũng đều có thể biến ảnh trong hình đại diện Facebook to lớn bất thường. Trò nghịch này sẽ thật là vui trong những ngày chống dịch bên trong nhà như thế này. Nào, bắt tay vào làm thôi.

Hướng dẫn dùng Picsart chỉnh ảnh đại diện khổng lồ

Bước 1. Bạn tải về máy ứng dụng Picsart nhé. Link tải bên dưới.

  • PicsArt – Trình Tạo Ảnh trên App Store
  • PicsArt Photo Editor trên CH Play

Bước 2 . Bạn chụp màn hình lại khung đại diện kể cả cả ảnh bìa như hình bên dưới. Lưu ý một ít là ảnh bìa phải là màu trắng nhé.

Bước 3 . Mở phần mềm PicsArt lên, bạn bấm vào dấu + để bắt đầu. Chọn ảnh chụp màn hình Facebook vừa rồi. Sau đó, chọn thêm ảnh bạn muốn phóng to.

Bước 4 . Rồi bấm vào xóa để xóa những phần không cần thiết. Chủ yếu là bạn chịu khó zoom lên để xóa thôi. Làm được như mình là xong rồi đấy.

Được như vậy là xong. Bạn cũng đều có thể thoải mái chia sẻ lên tin Facebook, Instagram,… để chọc bạn bè rồi đấy.

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có trò nghịch với bạn bè rồi đấy. Chúc bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

  • Đây là giao diện iPhone mới của mình, ai cũng khen đẹp, mình sẽ chỉ các bạn việc làm
  • Hình nền smartphone của bạn có thể chuyển động theo điệu nhạc sau khi làm những bước sau

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, chỉnh avatar facebook, son chans, mẹo chỉnh avatar facebook trở nên khổng lồ, cách chỉnh ảnh đại diện facebook khổng lồ, biến hình đại diện facebook thành khổng lồ

Bài viết Mẹo làm ảnh trang cá nhân Facebook siêu độc ai cũng trầm trồ thán phục được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời