TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mẹo dùng iPhone ghi chú nhanh trên màn hình không cần unlock máy


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Mẹo dùng iPhone ghi chú nhanh trên màn hình không cần unlock máyNhững bạn dùng Galaxy Note đều biết tính năng khá bá đạo đó là ghi chú nhanh Screen off memos. Chỉ cần rút bút S Pen ra là có thể viết ngay ghi chú trên màn hình khoá. Ngay giờ đây, Apple iPhone cũng đã có thể làm điều tương…
Ghi chú nhanh trên iPhone không cần unlock máy

Những bạn dùng Samsung Galaxy Note đều đã rất thân thuộc với tính năng ghi chú nhanh ngay khi khi màn hình khóa. Khi màn hình tắt, bạn chỉ cần rút bút S Pen thần thánh ra, máy sẽ tự hiển thị khung ghi chú. Giờ đây, Apple iPhone cũng đã có thể thi hành được điều tựa như như dòng Galaxy Note. Sau đây là phía dẫn dùng.

Cách dùng tính năng Instant Notes trên iPhone

Bước 1 . Để mở Instant Notes, bạn vào Cài đặt > Trung tâm điều khiển > Tùy chỉnh điều khiển .

Bước 2 . Tại mục Tùy chỉnh điều khiển , bạn ấn dấu + bên trái mục Ghi chú để thêm nó vào mục Bao gồm .

Bước 3 . Bây giờ, bạn quay lại phần Cài đặt > cuộn xuống ứng dụng Ghi chú > Truy cập chú thích từ Màn hình khóa

Sẽ có 2 tùy chọn cho bạn:

  • Luôn tạo chú thích mới: Mỗi lần bạn tạo ghi chú ở màn hình khóa sẽ luôn là chú giải mới.
  • Tiếp tục chú thích sau cùng: Mỗi lần bạn tạo chú giải sẽ là tiếp tục với chú thích cũ trước đó. Bạn cũng có thể chỉnh thời gian sau bao lâu ghi chú cũ chưa được truy hồi trở lại thì sẽ tạo chú giải mới.

Giờ đây, khi màn hình iPhone đang khóa. Bạn chỉ cần kéo thanh Control Center lên, bấm vào tượng trưng Instant Notes là ghi chú nhẹ nhõm rồi.

Cũng thật là thú vị vì phần mềm Ghi chú trên iPhone cũng không phải dạng vừa đâu nhé. Nếu bạn thích thì có thể mua thêm một cây bút cảm ứng để chú giải trên iPhone. Chúc bạn vui vẻ. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

  • Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh giống nhau trên iPhone gây tốn bộ nhớ
  • Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có phải là hàng tân trang hay không

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, ghi chú trong samsung, ghi chú nhanh iphone không mở khóa, mẹo ghi chú nhanh trên màn hình iphone không cần mở khóa, quicknote iphone, ghi chú nhanh iphone

Bài viết Mẹo dùng iPhone ghi chú nhanh trên màn hình không cần unlock máy được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời