TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nàoNếu trước đây, chỉ có những tấm ảnh được chụp bằng tính năng xóa phông mới có thể đăng dạng 3D lên Facebook/ Với tính năng mới này trên Facebook, bạn đã có thể chọn bất bì tấm ảnh nào có trong máy và đăng trực tiếp lên dưới dạng ảnh 3D thông qua AI của ứng dụng này
anh 3d facebook

Nếu trước đây, chỉ có các tấm ảnh được chụp bằng tính năng xóa phông mới cũng đều có thể đăng dạng 3D lên Facebook, hoặc mới đây hơn nữa sẽ phải thông qua những ứng dụng bên thứ 3 nhưng khá là “mắc công”. Với tính năng mới này trên Facebook, bạn đã cũng đều có thể chọn bất bì tấm ảnh nào có trong máy và đăng trực tiếp lên dưới dạng ảnh 3D thông qua AI của ứng dụng.

Đầu tiên, các bạn hãy cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất, sau đó ảnh vào phần đăng ảnh như bình thường, ở đây bạn sẽ thấy một tùy chọn là Ảnh 3D, hãy bấm vào đó.

Sau khi bấm vào đó, sẽ hiện ra album ảnh như bình thường của bạn, bạn có thể chọn bất kể ảnh nào, Facebook sẽ sử dụng thuật toán AI để phân lớp và tạo độ sâu trường ảnh để biến ảnh đó thành 3D.

Lưu ý để làm được bức ảnh 3D đẹp nhất, bạn nên sử dụng những tấm hình chụp có chủ thể rõ ràng, cũng có thể là ảnh chân dung người hoặc chân dung đồ dùng nhé.

Chúc các bạn tươi vui với tính năng mới này của Facebook nhé, nếu thấy có ích đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

  • Cách sử dụng phần mềm 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn khi 'đứt cáp'
  • Mời bạn nhận ngay gói dung lượng iCloud 50GB/200GB/2TB trải nghiệm miễn phí

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, đăng ảnh 3d facebook, ảnh 3d facebook, đăng ảnh 3d, cách đăng ảnh 3d facebook, đăng ảnh 3d 1 camera

Bài viết Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời