TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mẹo cài nhạc chuông trên smartphone bằng Zing MP3 siêu nhanh


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Mẹo cài nhạc chuông trên smartphone bằng Zing MP3 siêu nhanhBạn đã bao giờ ngồi vọc smartphone cả tiếng chỉ để cài một bài hát nào đó làm nhạc chuông chưa? Qua bài viết này bạn sẽ biết được một mẹo để cài nhạc chuông vô cùng đơn giản và có thể áp dụng trên cả smartphone Android và iOS.
Mẹo cài nhạc chuông vô cùng đơn giản trên Android và iOS

Bạn đã lúc nào ngồi vọc smartphone cả tiếng chỉ để cài một bài hát nào đó làm nhạc chuông chưa? Qua bài viết này bạn sẽ hiểu rằng 1 mẹo để cài nhạc chuông cực kì dễ dàng và có thể áp dụng trên cả smartphone Android và iOS.

Có rất nhiều phương pháp để bạn cũng có thể cài nhạc chuông như tải bài hát về bộ nhớ máy sau đó đặt làm nhạc chuông hoặc dùng máy tính tải nhạc vào thẻ nhớ và lắp vào smartphone,… Và với iOS thì còn khó hơn. Tuy nhiên, sau đây bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một cách cực kì đơn giản.

Cài nhạc chuông trên phần mềm ZingMp3

ZingMp3 là phần mềm nghe nhạc rất thông dụng trên smartphone, và ngoài tính năng nghe nhạc, tải nhạc thì ZingMp3 còn cho phép bạn cài một bài hát bất kì làm nhạc chuông nữa. Bạn nào đã biết tính năng này rồi thì chẳng cần xem tiếp, bạn nào chưa biết thì phải làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Vào phần mềm Google Play hay Appstore để tải ứng dụng ZingMp3.
  • Bước 2: Mở ứng dụng ZingMp3 chọn, tìm bài hát muốn cài làm nhạc chuông.
  • Bước 3: Chọn dấu ba chấm trên góc phải, chọn mục Tải về .
  • Bước 4: Chọn vào dầu ba chấm trên góc phải lần nữa và chọn Cài làm nhạc chuông .

Ngoài ra, nếu bạn đang dùng smartphone Android và muốn có nhạc chuông của 1 chiếc Iphone, bạn có thể gõ từ khoá như ” nhạc chuông Iphone “, ” nhạc chuông nokia “,…

Như vậy, chỉ với gần đầy 5 phút và với một vài thao tác dễ dàng bạn đã có nhạc chuông smartphone như mong muốn, nếu thấy hữu ích thì nên nhấn like và share để cỗ vũ mình, và đừng quên để lại ý kiến dưới phần bình luận nữa nhé.

Xem thêm:

  • Mời bạn nhận ngay gói dung lượng iCloud 50GB/200GB/2TB trải nghiệm miễn phí
  • Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng tiếng nói của Google Assistant

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, cài nhạc chuông iphone, cài nhạc chuông android, cài nhạc chuông không cần jailbreak, nhạc chuông hay cho smartphone, cài nhạc chuông miễn phi

Bài viết Mẹo cài nhạc chuông trên smartphone bằng Zing MP3 siêu nhanh được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời