TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mẹo biến iPhone thành cân di động để cân đồ vật mọi lúc mọi nơi


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Mẹo biến iPhone thành cân di động để cân đồ vật mọi lúc mọi nơiNhững nhà phát triển đã tận dụng tính năng 3D Touch trên iPhone để biến chúng thành một chiếc cân điện tử tiểu li. Tính ra chiếc cân điện tử này cũng rất đáng để thử và đôi khi tỏ ra hữu ích trong một vài trường hợp. Bây giờ, mình sẽ…
Dùng iPhone cân đồ vật

Tính năng 3D Touch trên iPhone đã được các nhà phát triển ứng dụng để biến iPhone thành một chiếc cân điện tử tiểu li khá tiện dụng. Đồng nghĩa với việc chỉ có các loại iPhone 6S trở lên có 3D Touch mới có thể làm điều này. Giúp mọi người cân đo cân nặng những vật nhỏ gọn. Sau đây, mình xin hướng dẫn mọi người cách biến iPhone thành cân điện tử.

Cách cài phím tắt biến iPhone thành cân điện tử

Các bạn lưu ý một chút, vì 3D Touch áp dụng công nghệ phần cứng, còn Haptic Touch áp dụng công nghệ phần mềm nên iPhone XR hay iPhone 11 trở lên không nằm ở phía trong bản kê thiết bị hỗ trợ cân nhé.

Bước 1 . Các bạn tải phần mềm Phím tắt về iPhone bằng link bên dưới.

  • Shortcuts on the App Store

Bước 2 . Sau khi cài Phím tắt thành công. Bạn vào Cài đặt > Phím tắt > trong mục Bảo mật Chia sẻ , bạn bật tính năng Phím tắt chưa được tin cậy. Trường hợp nút này bị ẩn không gạt được, bạn cần chạy một phím tắt bất kì trước lúc mở tính năng này.

Bước 3 . Bạn truy cập link phím tắt Cân 3D Touch bằng Safari. Tiến hành Nhận Phím Tắt vào ứng dụng Shortcuts là xong.

  • Phím tắt Cân 3D Touch

Bây giờ, bạn nhấn vào Cân 3D Touch. Hãy đặt lên một vật, chẳng hạn tờ tiền, quả quýt, cái thìa,… để cân nhé.

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn cũng đều có thể cân đo trọng lượng các vật dụng bằng iPhone rồi. Mọi người thấy kết quả cân có chuẩn xác hay không ? Hãy để lại bình luận ngay ở bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình.

Xem thêm:

  • Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có phải là hàng tân trang hay không
  • 5 cách để dành pin cho iPhone rất là hữu hiệu và thuyết phục

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, dùng iphone cân, iphone cân trọng lượng đồ vật, cách cân đồ vật bằng iphone, dùng iphone làm cân điện tử, hướng dẫn biến iphone 6s thành cân điện tử

Bài viết Mẹo biến iPhone thành cân di động để cân đồ vật mọi lúc mọi nơi được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời