TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Meizu 17th vừa lộ diện với viền cạnh màn hình cực hẹp và cân đối


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Meizu 17th vừa lộ diện với viền cạnh màn hình cực hẹp và cân đốiMeizu mặc dù không có nhiều mẫu smartphone trên thị trường nhưng hãng có xu hướng ra mắt những sản phẩm có thiết kế ấn tượng, đặc biệt là dòng flagship
‘Tưởng đẹp hóa ra đẹp thật’! Meizu 17th vừa lộ diện với viền cạnh màn hình cực hẹp và cân đối, có ‘nốt ruồi giữa trán’
Ảnh minh họa

Meizu mặc dầu không có nhiều mẫu smartphone trên thị trường nhưng hãng có khuynh hướng ra mắt những mặt hàng có thiết kế ấn tượng, đặc biệt là dòng flagship của công ty, giống như chiếc Meizu 17th vừa lộ diện dưới đây.

Meizu được tin sẽ ra mắt smartphone cao cấp Meizu 17th trong năm nay với thiết kế màn hình tràn cạnh đẹp mắt. Bây giờ, hình ảnh render vừa rò rỉ đã cho biết mặt trước rất cuốn hút.

Bạn cũng sẽ thấy màn hình của Meizu 17th có một lỗ khoét ngay chính giữa viền ở trên màn hình. Trong khi các viền cạnh rất hẹp và cân đối.

Dòng flagship sắp ra mắt của Meizu dự kiến được chuẩn bị chip Snapdragon 865 cùng bộ nhớ trong lên tới 512 GB. Smartphone này còn có 3 camera mặt sau cho dù là 1 cảm biến chính 100 MP và 2 camera 20 MP. Hy vọng nhiều thông tin hơn về Meizu 17th sẽ rò rỉ trong vài tuần tới.

Bạn có mong ngóng gì đối với Meizu 17th không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Meizu 17 lần đầu lộ ảnh render với màn hình cong ấn tượng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Meizu 17th vừa lộ diện với viền cạnh màn hình cực hẹp và cân đối được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời