TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Máy bay quân sự chở Thủ tướng Ấn Độ hạ cánh trên đường cao tốc | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Máy bay quân sự chở Thủ tướng Ấn Độ hạ cánh trên đường cao tốc | Tin Công Nghệ Máy bay vận tải quân sự Hercules chở Thủ tướng Narendra Modi đã hạ cánh ngay trên đường cao tốc mới nhất của nước này.
Chú thích ảnh
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi bước ra từ chiếc Hercules tại đường cao tốc Purvanchal ở bang Uttar Pradesh. Ảnh: AFP

Hãng thông tấn AFP (Pháp) đánh giá động thái này phản ánh việc Ấn Độ sử dụng đường cao tốc công năng kép có thể biến đổi trở thành đường băng quân sự khẩn cấp.

Chiếc phi cơ khổng lồ chở Thủ tướng Modi đã đáp xuống trên đường cao tốc mới Purvanchal ở Uttar Pradesh (video dưới, nguồn: DD News):

Hình ảnh nói trên diễn ra khi Thủ tướng Modi dự lễ khánh thành đường cao tốc Purvanchal dài 350km, công trình nhằm cải thiện hệ thống đường bộ của nước này.

Sau đó, Không quân Ấn Độ đã điều khiển chiến đấu cơ Mirage (Pháp) và Su-30MKI (Nga) hạ cánh, cất cánh trên đường cao tốc mới.

Phát biểu trước chỗ đông người tại sự kiện, Thủ tướng Modi nói: “Sự phát tài của Ấn Độ là điều quan trọng với an ninh quốc gia của chúng ta. Đường cao tốc này đã trở thành sức mạnh mới của Không quân Ấn Độ”.

Ấn Độ cũng sở hữu một đường cao tốc công năng kép tại bang Rajasthan gần với biên giới Pakistan.
New Delhi đã lên kế hoạch cho 12 đường cao tốc công năng kép để tăng cường năng lực quân sự của nước này.

Ấn Độ đã nâng cấp và phát triển trên 50.000km đường cao tốc kể từ khi ông Modi lãnh đạo đất nước vào năm 2014. Nước này cũng lên kế hoạch xây thêm 11.000km đường cao tốc trong năm 2021.

Đường cao tốc Purvanchal 6 làn kết nối thủ phủ của bang Uttar Pradesh là Lucknow với những khu vực phía đông chưa phát triển thuộc tiểu bang này.

Giới chức địa phương cho biết cao tốc Purvanchal có kinh phí xây dựng gần 3 tỷ USD. Đường cao tốc này sẽ tinh giảm thời gian di chuyển từ Lucknow đến Ghazipur ở bang Uttar Pradesh xuống còn 3,5 giờ so với 6 tiếng đồng hồ như trước đây.

Bang Uttar Pradesh hy vọng tuyến cao tốc Purvanchal giúp thức đẩy phát triển kinh tế trong khu vực đồng thời quảng bá du lịch ở các phố xá địa phương như Ayodhya.

Nội dung Máy bay quân sự chở Thủ tướng Ấn Độ hạ cánh trên đường cao tốc | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời